เอ็นซี. SIAMENERGY CO., LTD

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการเป็นซัพพลายเออร์หลักของอุตสาหกรรมน้ำมันซิลิโคน

หน้าหลัก > เกี่ยวกับเรา

ประวัติของเรา
เรามีโรงงานผลิตภัณฑ์น้ำมันซิลิโคนในมณฑลเหอเป่ย จีน มีการเรียกใช้ 20 ปี มันนำไปแนวโน้มการผลิตอุตสาหกรรมเคมีในประเทศ และสร้างชุดของเครือข่ายอุตสาหกรรมวิสาหกิจ ด้วยการจัดซื้อวัตถุดิบ การผลิต และการขาย เพิ่มประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ ในปี ลูกค้ามีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โรงงานในประเทศได้รับไม่สามารถตอบสนองการจัดหาการผลิต
เพื่อขยายขนาดของบริษัท ดู เวลาทั่วโลก เราเลือกที่จะดิ้นแตกสร้างโรงงานในกรุงเทพ ไทย ในปี 2560 เราลงทุน 20 ล้านหยวนเพื่อสร้างโรงงานในกรุงเทพเพื่อให้คุณภาพและปริมาณของผลิตภัณฑ์ของเรา
ในอนาคต เรามีความมุ่งมั่นสู่การเป็น ผู้นำอุตสาหกรรมเคมีชั้นนำของโลก
เรามักจะยังคงมีอยู่ในการพัฒนาของ "วิทยาศาสตร์และเทคนิคสำหรับประโยชน์ คุณภาพสำหรับการอยู่รอด ชื่อเสียงสำหรับการพัฒนา" ค่านิยมขององค์กร "ตระหนักถึงตนเอง และสังคมอุทิศ" แนวคิดตาม "เคารพ ชนะ ความซื่อสัตย์ ความร่วมมือ" เราหวงแหนโอกาสที่จะให้ความร่วมมือ และสร้างสถานการณ์ win-win กับคู่ค้า
นับตั้งแต่ก่อตั้งของบริษัท เราก้าวหน้าเทคโนโลยีของเรา และเพิ่มระดับของการจัดการหาอุปกรณ์ และผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง บริษัทของเรามีประสบการณ์ปฏิบัติการวิจัยและพัฒนาบุคลากร อุปกรณ์การผลิต การทดสอบเครื่องและระบบการจัดการคุณภาพที่เข้มงวดความแม่นยำขั้นสูงจำนวนมาก เราได้การรับรองระบบคุณภาพระดับสากล ISO9001 และผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมีอิสระทรัพย์สินทางปัญญา ในมาตราส่วนผลิต บริษัทของเรายังวิจัย และผลิตสอดซิลิกาเจลผลิตภัณฑ์ตามความต้องการเฉพาะของลูกค้าที่แตกต่างตอบสนองความต้องการปรับแต่ง customers'personalized
เราเร่าร้อนหวังว่า ลูกค้าใน และต่างประเทศทั้งหมดสามารถเพิ่มเติมอย่างลึกซึ้งเข้าใจบริษัทและผลิตภัณฑ์ของเรา และปรับปรุงมิตรภาพของเราอย่างต่อเนื่อง ในเวลาเดียวกัน เรายังแสดงความปรารถนาของเราอย่างจริงใจที่ใหม่ และเก่าเพื่อนใน และต่างประเทศที่ดูแล และสนับสนุนการพัฒนาของบริษัท ให้เราร่วมมือเพื่อเสริมสร้างความร่วมมือ และสร้างอนาคตดีกว่า


โรงงานของเรา
เราผลิตภัณฑ์: ประมาณ 3500 ตัน ของ DMC และ 3000 ตันน้ำมันซิลิโคนต่อปี
เราต้อง: เสียยางซิลิโคน และซิลิโคนน้ำมันเสียประมาณ 10000 ตันต่อปี


ผลิตภัณฑ์ของเรา
DMC น้ำมันซิลิโคน
ประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์
Sealant、silicone ซิลิโคน


ใบรับรองของเรา
หนึ่งในโครงการความร่วมมือของรัฐบาล
เสียน้ำมันซิลิโคนลดโครงการน้ำมันพื้นฐาน
ผลิตน้ำยาทำความสะอาดในอุตสาหกรรมเคมีโครงการและวิธีการ


อุปกรณ์การผลิต
แตกกาต้มน้ำเหล็กคาร์บอน 5000L * 3
เครื่องปฏิกรณ์น้ำมัน 10000LSilicone * 1


ตลาดการผลิต
ตะวันตก ญี่ปุ่น และเกาหลี


บริการของเรา
จำหน่าย: ให้คำปรึกษาพิเศษ ภาพแสดงการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ แนะนำผลิตภัณฑ์
ขาย: เวลาจริง - ผลิตภัณฑ์และโลจิสติกส์การติดตามคำแนะนำ
หลังการขาย: ตอบคำถามผลิตภัณฑ์ บริการลูกค้า
อื่น ๆ: สินค้าทั่วไปที่แนะนำ ส่วนลดข้อเสนอที่ไม่สม่ำเสมอ