เอ็นซี. SIAMENERGY CO., LTD

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการเป็นซัพพลายเออร์หลักของอุตสาหกรรมน้ำมันซิลิโคน

น้ำมันปั๊มแพร่ 702

น้ำมันปั๊มแพร่ 702

ตัวอักษร: ทนความร้อนความต้านทานการออกซิเดชันเฉื่อยทางเคมีองค์ประกอบ: เดี่ยว - อินทรีย์ซิลิคอนส่วนประกอบซิลิโคนแพร่วัสดุน้ำมันปั๊มสุญญากาศสูงและความเร็วสูงสูบประยุกต์: 702 Fluid-A ปั๊มแพร่จำนวนมากของก๊าซ หรือ ไอระเหยผลิตในการผลิต...

ส่งคำถามคุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

ตัวอักษร:

ทนความร้อน

ความต้านทานการเกิดออกซิเดชัน

เฉื่อยทางเคมี


องค์ประกอบ:

อินทรีย์ซิลิคอน

เดี่ยว - วัสดุส่วนผสมซิลิโคน

การกระจายน้ำมันปั๊มสุญญากาศสูงและการสูบน้ำความเร็วสูง


แอพลิเคชัน:

702 Fluid-A ปั๊มแพร่จำนวนมากของก๊าซหรือไอระเหยที่ผลิตในการผลิตของการผลิตความเร็วสูง


คำอธิบาย:

แพร่ปั๊มน้ำมันส่วนใหญ่จะใช้เพื่อตอบสนองความต้องการสูง - ความเร็วสูง และปั๊มสูญญากาศระดับของจำนวนมากของก๊าซหรือไอในการดำเนินการผลิต

702 แพร่ปั๊มน้ำมันเป็นของเหลวสากลใช้ปั๊มก๊าซขนาดใหญ่ความเร็วสูง สามารถใช้ผลิตสุญญากาศ 10-5 การ torques 10-7 นอกจากนี้มันยังถูกใช้ในไอเจ็ทปั๊มผลิตสุญญากาศ 10-4 10-5 ทอรัส


ข้อดี:

น้ำมันซิลิโคนหนึ่งคอมโพเนนต์ขณะเรียกใช้การปรับปรุงสั้นใช้เวลาน้อยมากถึงความจุสูงสุด multicomponent น้ำมัน

อพยพเทียบกับที่ใช้น้ำมันเครื่องสำหรับเครื่องสูบน้ำกระจายได้อย่างรวดเร็ว ปั๊มกระจายน้ำมันซิลิโคนที่ใช้สามารถทำงานภายใต้สภาวะที่ความดันด้านหน้าเวทีมีสูงขึ้นกว่า 20% ถึง 300% ถ้าคุณต้องการรับสูงก๊าซฟลักซ์เมื่อสิ้นสุดช่วงการทำงานของปั๊มกระจายแรงดันสูง ป้อนข้อมูลความร้อนสามารถเพิ่ม 20% ถึง 30%

น้อยที่สุดความดันไอการไหลย้อนของน้ำมันซิลิโคนส่วนประกอบเดียวคือต่ำมาก ดังนั้นจึงไม่จำเป็นสำหรับดักหรือกับดักที่อยู่ที่จะมาก

ยาวบริการชีวิตที่ความร้อน และเคมีเสถียรภาพของน้ำมันซิลิโคนใจระยะยาวได้โดยไม่ต้องสูญเสียหรือมลพิษ

ระบบทำความสะอาดและการบำรุงรักษาน้อย-ที่พร้อมระบบควบคุมอุณหภูมิ ความดันไอต่ำของน้ำมันซิลิโคนไปสู่เคลื่อน พื้นผิวหัวฉีดและหม้อต้มมีเก็บสะอาด ภายใต้เงื่อนไขการปฏิบัติ มีเกือบจะไม่มีการสลายตัวของน้ำมันซิลิโคน

รอบเร็ว หยุดทำงานลดลง น้อยลงอัตราการกู้คืนการแทนน้ำมันของน้ำมันซิลิโคนหลังจากสัมผัสกับอากาศที่อุณหภูมิการทำงานเป็นหลายเท่าของน้ำมัน ตั้งแต่น้ำมันซิลิโคนมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยม และป้องกันคุณสมบัติย่อย เครื่องดูดฝุ่นสามารถลบออกได้โดยไม่ต้องระบายความร้อนปั๊มแพร่ ดังนั้นเวลาวงจรจะมากสั้นลง


ขอบเขตของโปรแกรมประยุกต์:

อิเล็กทรอนิกส์อุตสาหกรรมการผลิตสุญญากาศในหลอดภาพทีวีและในหลอดรังสีแคโทด– NVacuum ในหลอดไฟและไมโครเวฟ สะสมไอฟิล์มบางโดยการระเหยในอุปกรณ์และ microcircuits หรือสปัตเตอร์

โลหะอุตสาหกรรมอิเล็กตรอนแอพพลิเคชั่น แรงดูดสูงหลอม จุดหลอมเหลว การ degassing และเผาโลหะทนไฟ ฟิล์มหนาสะสม

สูญญากา Aluminizing เคลือบรักษาหลอดภาพโทรทัศน์ เคลือบเลนส์ สำหรับสินค้าที่แปลกใหม่และอะไหล่รถยนต์

ตกแต่งเคลือบศึกษาการเคลือบกระจกภายนอกอาคาร แผ่นพลาสติก และแผ่น โลหะ ลำโพงเครื่องดูดฝุ่นและเครื่องดูดฝุ่น ultraclean วิจัยโลหะความเมื่อยล้า และฟิล์ม หล่อลื่น ผิวปล่อยสัมประสิทธิ์


การจัดเก็บ:

สินค้าจะถูกเก็บ ที่อุณหภูมิ 25° C (77° F) หรือ 25° C (77° F) และต้นฉบับเปิดผนึกภาชนะ อายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ควรเป็น 60 เดือนจากวันผลิต

หลีกเลี่ยงการแช่แข็ง


ข้อจำกัด:

พิจารณาการหายาก และไม่ได้กำหนดเงื่อนไขที่ 21 องศาเซลเซียส (70 องศา F), 704 แพร่ปั๊มน้ำมันจะตกผลึก ดังนั้น การแนะนำ 702 แพร่ปั๊มน้ำมันเป็นสำคัญสำหรับเซ็นเซอร์ปิดผนึกในสภาพแวดล้อมอุณหภูมิต่ำ


ข้อจำกัดการจราจร:

ไม่มี


Hot Tags: น้ำมันปั๊มแพร่ 702 ซัพพลายเออร์ ผู้ผลิต โรง งาน กำหนดเอง waster เศษเหล็ก ซื้อ ซื้อ
สอบถาม