เอ็นซี. SIAMENERGY CO., LTD

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการเป็นซัพพลายเออร์หลักของอุตสาหกรรมน้ำมันซิลิโคน

ปั๊มจ่ายน้ำมันแบบกระจายแรง 705

ลักษณะ: ความต้านทานความร้อนต่อความเฉื่อยสารเคมีออกซิเดชันองค์ประกอบ: ซิลิกอนซิลิกอนวัสดุคอมโพสิตซิลิโคนวัสดุน้ำมันปั๊มแพร่กระจายสำหรับปั๊มสูญญากาศสูงและความเร็วสูงการประยุกต์ใช้: ปั๊มกระเจี๊ยกปั๊ม 705 สามารถผลิตเครื่องดูดฝุ่น Ultra - High, Ultra - Clean ...

ส่งคำถามคุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

ตัวอักษร:

เสถียรภาพทางความร้อน

ความต้านทานต่อการเกิดออกซิเดชัน

ความเฉื่อยชาทางเคมี


ส่วนประกอบ:

ซิลิคอนอินทรีย์

วัสดุซิลิโคนชิ้นเดียว

น้ำมันปั๊มแพร่กระจายสำหรับปั๊มสูญญากาศสูงและปั๊มความเร็วสูง


การประยุกต์ใช้:

705 Diffusion Pump Fluid - สามารถผลิตสูญญากาศที่มีความบริสุทธิ์สูงเป็นพิเศษ


รายละเอียด:

น้ำมันปั๊มแพร่กระจายส่วนใหญ่จะใช้เพื่อตอบสนองความต้องการของปั๊มสูบน้ำความเร็วสูงและการสูญเสียระดับความดันสูงของก๊าซหรือไอสารจำนวนมากในกระบวนการผลิต

น้ำมันปั๊มแพร่หลาย 705 เป็นของเหลวส่วนประกอบเดียวจากไม่มีสีเป็นสีเหลือง สามารถใช้เพื่อผลิตสูญญากาศสูงมากจาก 10-9 ถึง 10-10 (ไม่มีกับดัก) และ 10-11 (รวมทั้งกับดัก)

ความดันไอและอัตราการไหลย้อนของน้ำมันปั๊มแพร่กระจาย 705 ต่ำมากดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องจับและระบายความร้อนในการใช้งานสูญญากาศที่เป็นพิเศษและสูงเป็นพิเศษ ในน้ำมันปั้มฟิวเจอร์ดิสตรอนทั้งหมดมีปริมาณเบนซินมากที่สุดและมีความต้านทานการแผ่รังสีสูงสุด


ความได้เปรียบ:

เวลาในการปรับตัวแบบสั้น - น้ำมันซิลิโคนตัวเดียวใช้เวลาในการเข้าถึงน้ำมันสูงสุดหลายเท่า

การอพยพอย่างรวดเร็ว - เมื่อเทียบกับผู้ที่ใช้น้ำมันเครื่องสำหรับปั๊ม diffuser ปั๊ม diffuser โดยใช้น้ำมันซิลิกอนสามารถทำงานได้ภายใต้สภาวะที่ความดันของขั้นตอนหน้าสูงกว่า 20% ถึง 300% ถ้าคุณต้องการได้รับฟลักซ์ก๊าซที่สูงขึ้นที่ปลายความดันสูงของช่วงการทำงานของเครื่องช่วยลดแรงกระแทก ความร้อนสามารถเพิ่ม 20% เป็น 30%

การไหลย้อนกลับต่ำสุด - ความดันไอของน้ำมันซิลิกอนชิ้นเดียวต่ำมากดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องมีการดักจับหรือกับดักที่มีอยู่จำนวนมาก

อายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น - เสถียรภาพทางความร้อนและสารเคมีของน้ำมันซิลิโคนช่วยให้มั่นใจได้ในการทำงานในระยะยาวโดยไม่มีการสูญเสียหรือมลภาวะ

ระบบทำความสะอาดและการบํารุงรักษาน้อยลง - เมื่ออุณหภูมิของเฟลกลิ่งความดันไอของน้ำมันซิลิโคนต่ำทําให้เกิดการเคลื่อนไหวน้อย หัวฉีดและพื้นผิวหม้อไอน้ำสะอาด ภายใต้สภาวะการทำงานเกือบจะไม่มีการสลายตัวของน้ำมันซิลิโคน

รอบการทำงานที่รวดเร็วลดเวลาการหยุดทำงานลดการเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง - อัตราการฟื้นตัวของน้ำมันซิลิกอนหลังจากสัมผัสกับอากาศที่อุณหภูมิในการทำงานสูงกว่าน้ำมันหลายเท่า เนื่องจากน้ำมันซิลิกอนมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยมและมีคุณสมบัติในการย่อยสลายสูญญากาศจึงสามารถถอดสูญญากาศได้โดยไม่ทำให้เย็นตัวลงเพื่อลดเวลาในการทำงานของวงจร


ขอบเขตของการใช้:

อุตสาหกรรมอิเลคทรอนิคส์ - ผลิตสูญญากาศในหลอดภาพโทรทัศน์และหลอดรังสีเอกซ์ สูญญากาศในหลอดไฟและไมโครเวฟ; การสะสมไอของฟิล์มบางโดยการสปัตเตอร์หรือการระเหยในอุปกรณ์และไมโครวงจรปิด

การประยุกต์ใช้ลำแสงโลหะ - อุตสาหกรรมอิเล็กตรอน เตาเผาหลอมเหลวสูง; การหลอมการ degassing และการเผาผนึกของโลหะทนไฟ การสะสมทึบฟิล์มหนา

การเคลือบสูญญากาศ - รักษา Aluminizing ของหลอดภาพทีวี; การเคลือบด้วยแสง; สำหรับสินค้าแปลกใหม่และชิ้นส่วนรถยนต์

เคลือบตกแต่ง - ศึกษาเกี่ยวกับการเคลือบกระจกสถาปัตยกรรมแผ่นพลาสติกและแผ่นโลหะ สูญญากาศและสูญญากาศ ultrakary สูงสุดสำหรับฟิล์มสัมประสิทธิ์การปล่อยก๊าซเรือนกระจกการหล่อลื่นและการวิจัยความล้าของโลหะ


การจัดเก็บ:

ผลิตภัณฑ์ต้องเก็บที่อุณหภูมิ 25 ° C (77 ° F) หรือ 25 ° C (77 ° F) และภาชนะที่ปิดสนิท อายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ควรเป็น 60 เดือนนับจากวันที่ผลิต

หลีกเลี่ยงการแช่แข็ง


ข้อ จำกัด :

เมื่อพิจารณาเงื่อนไขที่หายากและไม่ได้กำหนดที่ 21 องศาเซลเซียส (70 องศาฟาเรนไฮต์) ปั๊มน้ำมันแบบแพร่กระจาย 704 จะตกผลึก ดังนั้นจึงแนะนำให้ใช้น้ำมันปั๊มแพร่กระจาย 702 เป็นลำดับความสำคัญสำหรับการปิดผนึกเซ็นเซอร์ในสภาวะแวดล้อมที่มีอุณหภูมิต่ำ


ข้อ จำกัด การจราจร:

ไม่มี.


Hot Tags: ปั๊มน้ำแพร่กระจายของเหลว 705 ผู้ผลิตซัพพลายเออร์โรงงานกำหนดเอง waster เศษซื้อซื้อ
สอบถาม