เอ็นซี. SIAMENERGY CO., LTD

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการเป็นซัพพลายเออร์หลักของอุตสาหกรรมน้ำมันซิลิโคน

เสียอุณหภูมิสูงยาง

เสียอุณหภูมิสูงยาง

ของเสียยางซิลิโคนยางให้ทนทานต่ออุณหภูมิที่ดีที่สุด ความสามารถในการทำงานตามปกติจาก −100 ถึง 300° C อุณหภูมิสูง (−148 572° f) บางแห่งเช่นยืด คืบ วงจรบิด ฉีกความเป็นฉนวน ตั้งค่าการบีบอัด ความแข็งแรง (ที่สูง...

ส่งคำถามคุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

เสียอุณหภูมิสูงยาง

มียางซิลิโคนทนทานต่ออุณหภูมิที่ดีที่สุด ความสามารถในการทำงานตามปกติจาก −100 ถึง 300° C (−148 572° f) บางแห่งเช่นยืด คืบ วงจรบิด ฉีก ชุดการบีบอัด ความเป็นฉนวนที่แรงดันสูง) การ นำความร้อน ทนไฟ และในบางกรณี แรงดึงสามารถ — ที่อุณหภูมิ — ดีกว่าไกลอินทรีย์ ยางในทั่วไป แม้ว่ากี่ของคุณสมบัติเหล่านี้จะยังคงต่ำกว่าสำหรับวัสดุพิเศษบางอย่าง ยางซิลิโคนเป็นวัสดุของตัวอุตสาหกรรมเมื่อการรักษารูปร่างเริ่มต้นและแรงต้องการจำนวนมากปัญหาความร้อน หรืออุณหภูมิที่ศูนย์ย่อย อินทรีย์ยางมีกระดูกสันหลังคาร์บอนคาร์บอนซึ่งสามารถปล่อยให้ไวต่อการโอโซน UV ความร้อน และปัจจัยอื่น ๆ อายุที่สามารถทนต่อยางซิลิโคนอย่างดี ทำให้ยางซิลิโคนยางที่เลือกอย่างใดอย่างหนึ่งในหลายสภาพแวดล้อมมาก

ยางซิลิโคนมีความเฉื่อยสูง และทำปฏิกิริยากับสารเคมีส่วนใหญ่ เนื่องจากความเฉื่อยของมัน มันจะใช้งานทางการแพทย์รวมทั้งแพทย์ศัลยกรรม มันเป็นชีวภาพ สารก่อภูมิ แพ้ ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลเด็ก และอาหารทั่วไป ยางซิลิโคนเป็นโซลูชันเชื่อถือได้ (เมื่อเทียบกับยางและเทอร์โมอิลาสโตเมอร์) สำหรับปัญหาการโยกย้ายหรือการโต้ตอบระหว่างส่วนผสมหลัก ความเสถียรทางเคมีที่ป้องกันไม่ให้มีผลกระทบต่อพื้นผิวใด ๆ ก็ติดต่อกับ (ผิว น้ำ เลือด ส่วนผสม ฯลฯ)

waste High temperature compound rubber_副本.jpg

Hot Tags: เสียอุณหภูมิสูงยาง ซัพพลายเออร์ ผู้ผลิต โรง งาน กำหนดเอง waster เศษเหล็ก ซื้อ ซื้อ
สอบถาม