เอ็นซี. SIAMENERGY CO., LTD

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการเป็นซัพพลายเออร์หลักของอุตสาหกรรมน้ำมันซิลิโคน

จานรองแก้วรีไซเคิล
- Mar 06, 2018 -

recycled coasters.jpg

จานรองแก้วรีไซเคิล
จานรองแก้วทั่วไปใช้ในร้านอาหาร ร้านกาแฟ โรงแรม และสถานอื่น ๆ อาหารสาธารณะ มันสามารถใช้เป็นอุปกรณ์เสริมการโฆษณาเพื่อเพิ่มภาพ ของมันแรงแรงเสียดทานสามารถป้องกันแก้วหรือภาพนิ่งถ้วยพอร์ซเลน นอกจากนี้ยัง สามารถปกป้องเดสก์ท็อปจากรีดผ้า
ซิลิก้าเจลสำหรับรองแก้วคือ สภาพแวดล้อม -เป็นมิตร ไม่ใช่- พิษ และพิเศษ - โปร่งใสซิลิก้า เจล และสอง -ส่วนสูง - ความแข็งแรง สูง - ความโปร่งใส สูง - ฉีกขาดคุณสมบัติ ความรู้สึกมือนุ่ม กาวแรง และอัตราการหดตัวเล็ก นวนิยายพิมพ์พืช จานรองแก้วไม่สามารถหลุด หรือสองกระเบื้อง

ซิลิโคนที่รองแก้วเป็นชนิดของผลิตภัณฑ์ที่ทำจากวัสดุซิลิโคน ซึ่งเป็นของประเภทของเบาะซิลิโคน คุณสมบัติของซิลิโคน เช่นบางความตึงเครียด ความยืดหยุ่น ฉนวนที่ดีเยี่ยม ทนความดัน และอุณหภูมิสูง และทนต่ออุณหภูมิต่ำได้ ความเสถียรทางเคมี การป้องกันสิ่งแวดล้อม และความปลอดภัย ไม่มี กลิ่น แผ่นซิลิโคนเกรดอาหารกับพิษรสจืด ละลายในน้ำและตัวทำละลายใด ๆ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สีเขียวใช้งานสูงได้
ซิลิโคนที่รองแก้วที่ทำกระบวนการหลอม และมันทำจากอาหารนำเข้าเกรดซิลิก้าเจลจากประเทศญี่ปุ่น เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์วัสดุรุ่นอื่น ๆ เป็นการป้องกันความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ผลิตภัณฑ์ที่มีความยืดหยุ่น ไม่ง่ายที่จะเปลี่ยนรูปร่าง สวยมาก มันเป็นง่ายต่อการพกพา ง่ายไปยังเสมอ และสะอาดสดใส