เอ็นซี. SIAMENERGY CO., LTD

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการเป็นซัพพลายเออร์หลักของอุตสาหกรรมน้ำมันซิลิโคน

ซิลิโคนรีไซเคิลประดิษฐ์
- Mar 06, 2018 -

recycled silicone prosthesis.jpg

ซิลิโคนรีไซเคิลประดิษฐ์
Prosthesis'wall ซิลิโคนเป็นยางซิลิโคนยาง และเนื้อหาของแคปซูลเป็นซิลิโคนเจล ซึ่งใช้สำหรับการใช้งานแตกต่างกันมากในชีวิตประจำวันและการแพทย์มากกว่า 50 ปี
ยางซิลิโคนและซิลิโคนเจลเป็นที่วัสดุที่ศึกษามากที่สุดในวงการแพทย์อย่างใดอย่างหนึ่ง มันรับกันอย่างแพร่หลายใช้ในยา อุตสาหกรรมอาหารและยา และเครื่อง มือแพทย์ที่มาก เช่น pacemaker หัวใจ รอยประสานวัสดุ น้ำมันหล่อลื่น เข็มฉีดยา เข็มฉีดยาและผิวชั้นของถุงเลือด ยังประกอบด้วยซิลิโคนเจลส่วนประกอบในอาหาร เครื่องสำอางดูแลผิว และผลิตภัณฑ์ดูแลเด็กบาง

กายอุปกรณ์ซิลิโคนมีมือนุ่ม สอดคล้องกับความนุ่มของเนื้อเยื่อเต้านมธรรมชาติ และมีความรู้สึกที่สมจริงของมือ
บรรจุของเหลวในกายเสร็จก่อน แต่กายซิลิโคน colloidal บริสุทธิ์ และโปร่งใส แผลของกายอุปกรณ์ซิลิโคนด้วยมีด เช่นตัดค่าเค้ก เนื้อหาไม่ไหล ดังนั้นความกังวลของเทียมแตก ในบัญชี ไหลเวียนในร่างกายสามารถถูกยกเลิกผล
ลักษณะของกายที่เปลี่ยนจากความเรียบผิวขรุขระ นั่นคือ ฝ้าผิว เนื่องจากอุบัติการณ์ของผิวกายเดิมหลังจากฝังลงในร่างกายมนุษย์จะสูงขึ้น และอุบัติการณ์ของเส้นโลหิตตีบ เปลี่ยนจากร้อยละกี่หมื่นกี่

การประดิษฐ์เต้านมซิลิโคนได้ยากดังนั้นที่ผู้เข้าชมนวด ด้วยมือของพวกเขา ยืด และปล่อยมันผ่านไป มีรถทดสอบกดผ่านกายเต้านม และการประดิษฐ์ก็ยังคงเหมือนเดิม
การออกแบบใหม่และข้อมูลจำเพาะสมบูรณ์ การประดิษฐ์เต้านมซิลิโคนเป็นวงกลม และยัง มีการออกแบบหยดน้ำ ขนาดตั้งแต่ 100 มิลลิลิตรการ 800 มิลลิลิตร ในเวลาเดียวกัน ซิลิก้าเจลประดิษฐ์มี biocompatibility ดีและมีความปลอดภัยสูง