เอ็นซี. SIAMENERGY CO., LTD

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการเป็นซัพพลายเออร์หลักของอุตสาหกรรมน้ำมันซิลิโคน

แถบตรายางซิลิโคนรีไซเคิล
- Mar 06, 2018 -

recycled silicone rubber seal strip.jpg

แถบตรายางซิลิโคนรีไซเคิล
แถบปิดผนึกเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นสิ่งที่แมวน้ำ และยากเพื่อเปิด เล่นบทบาทของการดูดซึมช็อก กันน้ำ เสียงฉนวน ฉนวนกันความร้อน ฝุ่นหลักฐาน และยึด มันจะใช้กับรถยนต์ ประตู และ หน้าต่าง คอนเทนเนอร์ตู้ เพื่อความ
แถบปิดผนึกสามารถแบ่งออกเป็นรถยนต์ที่ปิดผนึกแถบ แถบปิดผนึกกล ประตู และหน้าต่างปิดผนึกแถบและบางประเภท

ซิลิโคนมีประสิทธิภาพการปิดผนึกดี ต่อต้านริ้วรอย กันกระแทก กันกระแทกและกันน้ำ สามารถใส่วัสดุพื้นผิวเรียบทุกชนิด มันสามารถต้านทานกาวอุณหภูมิสูงเป็นเวลานานโดยไม่ตก มันมีลักษณะของการป้องกันสิ่งแวดล้อม และความปลอดภัย ฉนวนที่ดี เปลี่ยนรูปแบบการบีบอัดขนาดเล็ก และความยืดหยุ่นแข็งแรง โฟมเป็นชุด ความหนาแน่นสามารถ 0.25-0.85g/cm3 ความแข็ง shore คือ 8-30A ซิลิโคนมีความยืดหยุ่นดี ไม่มีฟอง และไม่มีรูขุมขนบนผิวหน้า มีความแข็งแรงสูง อายุการใช้งานที่ยาวนาน ความต้านทานต่อกรดและด่าง ป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตรังสี และจะไม่ถูกกระทบ โดยโอโซน คุณสมบัติทางกายภาพของซิลิโคนเป็นเวลานานในสภาพรังสีอัลตราไวโอเลต และอื่น ๆ มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยเท่านั้นในคุณสมบัติทางกายภาพ

ใช้ซิลิโคนปิดผนึกแถบสำหรับต่าง ๆ ขนาดใหญ่ทุกวัน และสารเคมีปัจจัย ตราของเหลวหรือแก๊สเพื่อให้การติดต่อระหว่างผู้ให้บริการและด้านนอกสามารถแยกอย่างสมบูรณ์ และบทความจะถูกเก็บไว้อย่างมีประสิทธิภาพ
การเดินทาง: ประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมการต่อเรือ: มารีนซิลิโคนกันกระแทกส่วน ระบบไฮดรอลิกซีลซิลิโคน น้ำมันซี หมวกเบรคในรถยนต์ ชามหนัง ท่อยาง ซิลิโคนโฟมปิดผนึกแหวน ซีลเพลาสำหรับระบบไอเสีย เทียน สายจุดระเบิด ลูกสูบแหวน ใบพัดเครื่องยนต์แบบไดนามิก "O" แหวน

วิทยุหรือมอเตอร์: สูง - ฝาแรงดันในขด ซิลิก้าเจลปิดผนึกแหวนและซิลิโคนฉนวนแขนของมิเตอร์ AOTEMK เปลือกของ SCR หลอด แหวนปิดผนึกสำหรับแก๊สติดต่อ ปลอกฉนวน เปลี่ยนฝาครอบป้องกัน อิเล็กทรอนิกส์คอมพิวเตอร์ แผ่นยางพื้นผิวนำไฟฟ้าโทรศัพท์ สลับแป้นพิมพ์ ความ ดัน - ต้านทานความลับ ฯลฯ ซิลิโคนยางไฟฟ้าปิดผนึกประทับตราหัว ฉนวนของขดลวดสเตเตอร์ของมอเตอร์

ประยุกต์ใช้เครื่องมือและเครื่องมืออุตสาหกรรม: ต่าง ๆ สายนำยางซิลิโคน (สำหรับใช้ในการเชื่อมต่อไฟฟ้า หม้อแปลง หม้อแปลง ขดลวด ลวดตะกั่ว) บรรทัด การละลายน้ำแข็งของตู้เย็น สายร้อน ไดอะแฟรมสำหรับองค์ประกอบที่สำคัญในหน่วยงานกำกับดูแลต่าง ๆ แผ่นทำความร้อนสำหรับเครื่องมือ ติดเข็ม (สูง - ขนาดยางซิลิโคน); โช้คอัพมือ ไฟซิลิกาเจลโฟมสีไฟชุด กล่องอบแห้ง เตาเผาไฟฟ้า ฮีตเตอร์อินฟราเรดลประตู เครือเถา ซีลประตูฟองน้ำ (แทนพิษซีลประตูใยหิน); ปิดผนึกของหม้อไอน้ำ ปิดผนึกความเย็นอุปกรณ์และท่อซิลิกาเจล
บริการทางการแพทย์: ท่อ ท่อระบายน้ำทุกชนิด ไบโอนิคซิลิโคนยางและอื่น ๆ