เอ็นซี. SIAMENERGY CO., LTD

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการเป็นซัพพลายเออร์หลักของอุตสาหกรรมน้ำมันซิลิโคน

ของเหลวซิลิโคนเมธิลฟีนอลขั้นสุดท้าย

ของเหลวซิลิโคนเมธิลฟีนอลขั้นสุดท้าย

Fluid ซิลิโคนเมธิลฟีนอลบทนำ: ของเหลวเมทิลีนฟีนิลซิลิโคนเป็นน้ำมันโปร่งใสไม่มีสีหรือสีเหลืองมีความทนทานต่อรังสีที่ดีและมีเสถียรภาพในการเกิดออกซิเดชันสูงทนต่อความร้อนความสามารถในการเผาไหม้ทนต่อรังสียูวีและความต้านทานต่อสารเคมี สามารถเตรียมได้จากแหวนเมธิลที่แปด ...

ส่งคำถามคุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

ของเหลวซิลิโคนเมธิลฟีนอล

บทนำ:

น้ำยาซิลิโคนเมธิลฟีนอลเป็นน้ำมันโปร่งใสไม่มีสีหรือสีเหลืองมีความทนทานต่อการฉายรังสีที่ดีและมีเสถียรภาพในการเกิดออกซิเดชันสูงความต้านทานความร้อนการเผาไหม้ความต้านทานรังสียูวีและความต้านทานต่อสารเคมี สามารถเตรียมได้จากแปดเมธิลซิงล็อกซ์สี่เมทิลเมธิลฟีนอลสองไซลอกเซนและเมธิลฟีนิลสองไฮโดรเจนไซยาไนด์ ethoxy silane เมื่อมีตัวเร่งปฏิกิริยา น้ำมันซิลิโคนเมธิลฟีนิลใช้เป็นน้ำมันหล่อลื่นน้ำมันแลกเปลี่ยนความร้อนน้ำมันฉนวนตัวทำละลายแก๊สเหลวและอื่น ๆ นอกจากนี้ยังใช้สำหรับฉนวนการหล่อลื่นการทำให้หมาด ๆ การป้องกันการกระแทกการป้องกันฝุ่นและตัวให้ความร้อนที่อุณหภูมิสูง เป็นของเหลวอิเล็กทริกของเหลวที่เหมาะสำหรับการหล่อลื่นของเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์


สูตรโครงสร้าง:

11111.jpg

สมบัติทางเคมีกายภาพ:

ลักษณะที่ปรากฏ: ของเหลวโปร่งใสไม่มีสีหรือสีเหลืองอ่อนไม่มีสิ่งสกปรกที่เป็นกล

ดัชนีหักเห: 1.470 ~ 1.485

ความหนืดเชิงจลน์: (CS): 25 ~ 2000

จุดวาบไฟ (℃): ≥250

การสูญเสียอิเล็กทริกสูญญากาศค่าสัมผัส: (25 ℃, 50HZ): ≤1× 10-3

ค่าความเป็นฉนวน: (25 ℃, 50 Hz): 2.6 ~ 3.0

ความเสียหาย: (KV / 2.5 มม., 25 องศาเซลเซียส, 50Hz):> 45


ลักษณะ:

เมทิลฟีนิลซิลิโคนมีค่าสัมประสิทธิ์อุณหภูมิความหนืดต่ำกว่าจุดเยือกแข็งและจุดวาบไฟต่ำกว่าน้ำมันซิลิโคนสองซิลิโคนที่มีความหนืดเหมือนกันและความต้านทานการอัดจะเปลี่ยนแปลงเร็วขึ้นภายใต้ความกดดัน ความต้านทานต่ออุณหภูมิต่ำของน้ำมันฟีนิลซิฟีนต่ำมีความสำคัญและยังมีความคล่องตัวอยู่ที่ 70 เมื่อเพิ่มฟีนอลของฟีดฟีนความต้านทานของน้ำมันซิลิโคนต่ออุณหภูมิความต้านทานการฉายรังสีความหล่อลื่นและความสามารถในการละลายในตัวทำละลายอินทรีย์เพิ่มขึ้น แต่ความต้านทานต่ออุณหภูมิต่ำลดลง เมื่อน้ำมันฟีนิลซิลิโคนที่มีโมเลกุลสูงถูกให้ความร้อนสูงกว่า 250 องศาเซลเซียสจะทำให้เกิดการเกิดออกซิเดชันและความหนืด โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำมันซิลิโคน 50% ที่มีฟีนอลฟีนอลโครเมอร์สามารถใช้งานได้หลายร้อยชั่วโมงที่อุณหภูมิ 300 ~ 350 องศาเซลเซียส


การประยุกต์ใช้:

1, เมธิลฟีนิลซิลิโคนน้ำมันจะใช้ในการใช้น้ำมันเมธิลซิลิโคนซึ่งสามารถให้เล่นกับอุณหภูมิต่ำของความต้านทานต่ออุณหภูมิสูงหล่อลื่นและความสามารถในการละลายในเฟส น้ำมันซิลิโคนฟีนอลต่ำเหมาะอย่างยิ่งสำหรับความต้องการในโอกาสที่เกิดความเย็นสูง phenyl phenyl ซิลิโคนน้ำมันและเสถียรภาพความร้อนสูงและความต้านทานรังสีที่ดีสามารถใช้เป็นอ่างอาบน้ำบำบัดความร้อนผลิตภัณฑ์โลหะความร้อนน้ำมันแก๊สโครเมอร์ผู้ให้บริการอิเล็กทรอนิกส์อุปกรณ์ไฟฟ้าและระดับของน้ำมันหล่อลื่นเพิ่มคาร์บอนดำสบู่ lithium grease หรือ ทำจากโมลิบดีนัมซัลไฟด์สามารถใช้สำหรับหล่อลื่นแบริ่งพัดลมที่มีอุณหภูมิสูงตลับลูกปืนเครื่องยนต์ยานยนต์เช่นเครื่องอบผ้าสิ่งทอ

2, น้ำมันซิลิโคนเมธิลฟอร์นิลยังใช้กันอย่างแพร่หลายในตราสารไฮดรอลิฉนวนไฟฟ้าและอื่น ๆ น้ำมันซิลิโคนฟีนิลไวนิลและไฮโดรเจนฟีนอลที่มีน้ำมันซิลิโคนสามารถใช้ในการเตรียมยางซิลิโคนทนต่ออุณหภูมิสูงและได้รับการฉายรังสี น้ำมันไฮโดรเจนซัลไฟด์ไฮดรอกซิลิกสิ้นสุดลงเป็นสารเคลือบผิวด้วยผ้าสามารถช่วยปรับปรุงความนุ่มนวลและความสม่ำเสมอของเนื้อผ้าได้ดียิ่งขึ้นและทำให้ผ้ามีคุณสมบัติป้องกันน้ำและน้ำมันได้ดี การใช้ความสามารถในการละลายในเฟสฟีลินซิลิโคนที่เป็นสารเติมแต่งภายในของพลาสติกจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิต

3, เมธิลฟีนิลซิลิโคนน้ำมันจะดีกว่าน้ำมันซิลิโคนเมธิลในการละลายของเครื่องสำอาง มันมีเสถียรภาพสำหรับความร้อนและรังสีอัลตราไวโอเลตและมีความมันวาวที่เป็นเอกลักษณ์ มักใช้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวผลิตภัณฑ์ครีมนวดผมและผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลอื่น ๆ น้ำมันซิลิโคนที่มีโซ่ methylphenyl siloxane สามารถเตรียมผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีสีและโปร่งใสที่มีปริมาณฟีนิลสูงและมีความหนืดปานกลาง สามารถใช้เป็นวัสดุบรรจุภัณฑ์แบบ LED ได้เนื่องจากมีค่าการสลายตัวสูงดัชนีหักเหสูงมีเสถียรภาพทางความร้อนที่ดีและทนต่อรังสี


useage:

เหมาะสำหรับใช้เป็นฉนวนกันความร้อนน้ำมันสำหรับตัวเก็บประจุขนาดใหญ่

ใช้เป็นตัวแทนจำหน่ายและสารป้องกันการเกาะตัวสำหรับถุงพลาสมาและถุงฉีดยา

ใช้เป็นน้ำมันพื้นฐานสำหรับการผ่าตัดรักษา

ใช้เป็นวัตถุเจือปนสำหรับเครื่องสำอางค์ดูแลผิวและป้องกันอาการบวมเป็นน้ำเหลือง ฯลฯ


การจัดเก็บ:

น้ำมันซิลิโคนเมธิลฟีนิลควรเก็บไว้ในถังพลาสติกที่สะอาดและปิดสนิท ควรเก็บไว้ในที่ที่มีอากาศถ่ายเทและเย็น

ควรเก็บน้ำมันซิลิโคนเมธิลฟีนอลไว้ในที่ที่มีอุณหภูมิ 0-40 องศาเซลเซียสควรหลีกเลี่ยงการแช่แข็ง

ควรเก็บรักษา IT หลีกเลี่ยงจากกรดสารเคมีอัลคาไลและสิ่งสกปรกอื่น ๆ

อายุการเก็บรักษา: 3 ปี


แพคเกจ:

น้ำมันซิลิโคน Phenyl Methyl มีอยู่ในถังพลาสติกขนาด 25 กก. หรือถังเหล็กขนาด 200 กิโลกรัม


ข้อ จำกัด การจราจร:

การขนส่งเป็นสินค้าที่ไม่อันตราย


ข้อมูลความปลอดภัย:

ภาชนะสำหรับน้ำมันซิลิโคนเมธิลฟีนิลสามารถทำความสะอาดด้วยตัวทำละลายเบนซินไซลีนโทลูอีนเอทิลอะซิเตท ฯลฯ

หากพบว่าน้ำมันซิลิโคนเมธิลฟีนิลมีเมฆมากและไม่มีความสกปรกทางกลอาจถูกปนเปื้อนจากผลิตภัณฑ์น้ำมันอื่น ๆ จำเป็นต้องพิจารณาปัญหามลพิษที่เป็นไปได้เมื่อใช้

ถ้าน้ำมันซิลิโคนเมธิลฟีนอลผสมสิ่งสกปรกทางกลเข้าไปในตาเปล่าสามารถกรองออกจากสิ่งสกปรกได้ สามารถกรองได้โดยกระดาษกรองคุณภาพแบบธรรมดา ควรชัดเจนและโปร่งใส


Hot Tags: เมทิลฟีนิลซิลิโคนเหลวสุดท้ายผู้ผลิตซัพพลายเออร์โรงงานกำหนดเอง waster เศษซากซื้อซื้อ
สอบถาม