เอ็นซี. SIAMENERGY CO., LTD

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการเป็นซัพพลายเออร์หลักของอุตสาหกรรมน้ำมันซิลิโคน

น้ำมันซิลิโคนรีไซเคิล

น้ำมันซิลิโคนรีไซเคิล

น้ำมันซิลิโคนรีไซเคิลเรารีไซเคิลน้ำมันซิลิโคนจากนั้นทำเป็นไพโรไลซิและทำให้กลายเป็น DMC แล้วทำให้กลายเป็นน้ำมันซิลิโคน น้ำมันซิลิโคนนี้สามารถใช้กับผลิตภัณฑ์ระดับต่ำเท่านั้น Damping น้ำมันซิลิโคนได้ดีหมาด, ทนความร้อนทนต่อการเกิดออกซิเดชันความต้านทานต่ออุณหภูมิต่ำสามารถ ...

ส่งคำถามคุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

น้ำมันซิลิโคนรีไซเคิล

เรารีไซเคิลน้ำมันซิลิโคนแล้วทำให้ไพโรไลซิสกลายเป็น DMC จากนั้นให้กลายเป็นน้ำมันซิลิโคน น้ำมันซิลิโคนนี้สามารถใช้กับผลิตภัณฑ์ระดับต่ำเท่านั้น

Damping น้ำมันซิลิโคนมีการทำให้หมาด ๆ ดีความต้านทานความร้อนทนต่อการเกิดออกซิเดชันความต้านทานต่ออุณหภูมิต่ำสามารถ -50 ถึง 220 องศาเซลเซียสช่วงอุณหภูมิ C สำหรับการใช้งานในระยะยาว; ป้องกันการตัดที่แข็งแกร่งและน้ำมันแร่ทั่วไป 20 ครั้งสูง compressibility เป็นฤดูใบไม้ผลิเหลวเหมาะ; ความหนืดต่ำค่าสัมประสิทธิ์อุณหภูมิความดันไอต่ำตึงผิวต่ำ hydrophobicity ดีและหล่อลื่น; ลักษณะทางไฟฟ้าที่ดี, ความต้านทานต่อแรงดันไฟฟ้าที่พังทลายสูง, ความต้านทานแนวโค้ง, ความต้านทานโคโรนา, การสูญเสียอิเล็กทริกเล็ก ๆ ; ยังมีข้อดีของความโปร่งใสที่ดีและไม่เป็นพิษต่อร่างกายมนุษย์

น้ำมันซิลิโคนทำให้หมาด ๆ ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุปกรณ์ไฟฟ้าไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์เป็นฉนวนกันความร้อนสำหรับทนต่ออุณหภูมิความต้านทานส่วนโค้งของไฟฟ้าความทนต่อโคโรนาความต้านทานการกัดกร่อนการป้องกันความชื้นและฝุ่นละออง ปัจจุบันยังใช้เป็นน้ำมันหม้อแปลงและตัวเก็บประจุเพื่อลดปริมาณหม้อแปลงเพิ่มพลังปรับปรุงความปลอดภัยและปราศจากมลภาวะ


ใช้เป็นน้ำมันซิลิโคนกันกระแทกและหมาด ๆ มันใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องมือ, buffer dampers, โช้คอัพ, กระเพื่อมสั่นสะเทือนบิดในเครื่องยนต์เผาไหม้ภายในรถยนต์, เบรกเกอร์สำหรับรีโหลดเกิน, ของเหลว buffer ในขัดขวางวงจร, โช้คอัพสำหรับยานยนต์และอากาศแอมป์มิเตอร์วัดความเร็ว ฯลฯ

ใช้น้ำมันซิลิโคนที่ทำให้หมาด ๆ เป็นตัวทำละลาย มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการขึ้นรูปพลาสติก, การประมวลผลยาง, หล่อโลหะ, การทำกระดาษ, ผลิตภัณฑ์แก้วใยอาหารและอื่น ๆ มีข้อดีของการปล่อยแม่พิมพ์ที่แข็งแรงความถูกต้องของผิวสูงและการบริโภคน้อยลง มีความปลอดภัยสะอาดไม่มีรสจืดไม่มีพิษและอื่น ๆ


ลดน้ำมันซิลิโคนเป็นสารลดแรงกระจาย เป็นสารป้องกันการสลายตัวที่ใช้กันแพร่หลายมากที่สุดซึ่งมีแรง defoaming ที่แข็งแกร่งทนต่ออุณหภูมิสูงและไม่ระเหยกลายเป็นไอได้ดี ความเสถียรทางเคมีสูงปลอดสารพิษปลอดภัยและใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านน้ำมันเคมีการพิมพ์และการย้อมสีการเคลือบยาหนังหมักอาหารและอื่น ๆ

น้ำมันซิลิโคนทำให้หมาด ๆ ใช้เป็นน้ำมันหล่อลื่น เหมาะสำหรับการหล่อลื่นยาง, ตลับลูกปืนพลาสติกเกียร์และเครื่องมือกลและแม่นยำภายใต้สภาวะอุณหภูมิสูงและต่ำ

ใช้น้ำมันซิลิโคนหล่อเย็นเป็นตัวทำละลายพื้นผิว ด้วยประมาณ 10% ของสารละลายผลิตภัณฑ์หรืออิมัลชันที่เคลือบบนพื้นผิวของแก้วเซรามิคและโลหะและจากนั้นให้ความร้อนที่อุณหภูมิ 150 ~ 300 องศาเซลเซียสจะสามารถเคลือบกึ่งถาวรกันซึมป้องกันเชื้อราและฟิล์มฉนวนได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้สำหรับการป้องกันน้ำจากกระดาษหนังวัสดุก่อสร้างและผ้า

น้ำมันซิลิโคนทำให้หมาด ๆ ใช้เป็นสารเติมแต่ง เข้าร่วมในสียางขี้ผึ้งและเรซินและวัสดุอื่น ๆ ในปริมาณเล็กน้อยของผลิตภัณฑ์นี้อย่างมีนัยสำคัญสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของน้ำความสว่างความต้านทานการเกิดออกซิเดชันและปรับปรุงการประมวลผลของวัสดุเหล่านี้เช่นการเพิ่มจำนวนเล็กน้อยของผลิตภัณฑ์ใน สี, สีไม่ได้เป็นสีลอย, ไม่ริ้วรอย, ปรับปรุงความสว่างของฟิล์ม


การใช้น้ำมันซิลิโคนที่ทำให้หมาด ๆ มีสุขภาพดี: การใช้ผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้เป็นสารลดความมันในการรักษาอาการบวมน้ำในปอด, บอลลูนและตัวแทนจำหน่าย defoaming หัวใจเทียม ครีมและสารป้องกันที่ทำด้วยตัวยานี้สามารถเพิ่มการซึมผ่านของยาบนผิวหนังและมีผลดีต่อการลวกผิวหนังอักเสบและอาการเบื่อปอด

การใช้งานอื่น ๆ ของน้ำมันซิลิโคนหมาด ๆ : ผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้กับเครื่องอบอาบน้ำอุณหภูมิสูงและผู้ให้ความร้อนเครื่องวัดความเที่ยงและระบบแลกเปลี่ยนความร้อนใช้สำหรับเครื่องถ่ายเอกสารแห้งเพื่อป้องกันไม่ให้ตัวแทนพิมพ์และทาการขัดเงาทุกประเภท ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการประมวลผลด้วยหัวปั่นสามารถขจัดไฟฟ้าสถิตย์ปรับปรุงคุณภาพของรังไหมในเครื่องสำอางได้ผลิตภัณฑ์นี้สามารถปรับปรุงการดูแลผิวพรรณและความชุ่มชื่นของผิวได้เป็นอย่างดี


บรรจุภัณฑ์และการจัดเก็บ

น้ำมันซิลิโคนที่ทำให้หมาด ๆ ควรเก็บไว้ในภาชนะโลหะผสมที่สะอาดปราศจากสารตะกั่วหรือสารดีบุกเพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับกรดอัลคาไลและสิ่งสกปรกอื่น ๆ อย่าสัมผัสไฟที่เปิดอยู่

การจัดเก็บและขนส่งน้ำมันซิลิโคนที่หมาด ๆ ตามสินค้าที่ไม่เป็นอันตราย ระยะเวลาการเก็บรักษาของน้ำมันซิลิโคนที่ทำให้หมาด ๆ อยู่ที่สามปีในกรณีที่บรรจุและจัดเก็บและสามารถตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เกินระยะเวลาการจัดเก็บและสามารถใช้หลังจากผ่านการรับรองแล้ว


น้ำมันซิลิโคนที่ใช้แล้วรีไซเคิล

น้ำมันซิลิกอน emulsifying หรือที่เรียกว่าไหมลื่นไถล มั่นคงทางเคมีไม่ระเหยไม่ติดไฟไม่กัดกร่อนโลหะเป็นเวลานานในอากาศไม่ง่ายที่จะเจล น้ำมันซิลิโคน emulsifying เป็นของเหลวข้นหนืดสีขาวความหนืดประมาณ (100 ~ 350) * 10-6m2 / s ความหนาแน่นของ 0.98-1.02 เกือบจะไม่มีกลิ่นไม่ละลายในน้ำ (สามารถกระจายน้ำได้) เอทานอลเมทานอลละลายในหอม ไฮโดรคาร์บอน aliphatic และไฮโดรคาร์บอนคลอรีน (เช่นเบนซินคาร์บอนเตตระคลอไรด์ ฯลฯ ) นอกจากนี้น้ำมันซิลิโคนที่มีคุณสมบัติเป็นสารอลูมิเนียมมีคุณสมบัติทางเคมีที่ดีเยี่ยมทนทานต่อความร้อนทนต่อสภาพอากาศความหล่อลื่นและความตึงผิวต่ำปราศจากสารพิษและไม่เป็นอันตราย เพื่อร่างกายมนุษย์ดังนั้นจึงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการดูแลส่วนบุคคลการผลิตอาหารการหมักอุตสาหกรรม ฯลฯ


กระดาษน้ำมันซิลิกอนที่ผ่านการรีไซเคิล

กระดาษซิลิโคนน้ำมันเป็นชนิดของกระดาษห่อที่ใช้กันทั่วไปมีสามชั้นชั้นแรกเป็นกระดาษด้านล่างชั้นที่สองเป็นกระดาษเคลือบชั้นที่สามเป็นน้ำมันซิลิโคนเพราะน้ำมันน้ำมันซิลิโคนมีลักษณะของความต้านทานต่ออุณหภูมิสูงความต้านทานต่อความชื้น และความต้านทานน้ำมันโดยทั่วไปจะใช้ในบรรจุภัณฑ์อุตสาหกรรมอาหาร

การจัดหมวดหมู่ของกระดาษน้ำมันซิลิกอนมากขึ้นตามสีกระดาษซิลิโคนสามารถแบ่งออกเป็นซิลิกอนเดียวกระดาษน้ำมันซิลิโคนสีขาวและซิลิกอนเดียวกระดาษซิลิโคนน้ำมันสีเหลืองตามน้ำหนักกรัมกระดาษน้ำมันซิลิโคนสามารถแบ่งออกได้ เป็นกระดาษน้ำมันซิลิโคนซิลิคอนสองครั้งน้ำมันซิลิโคนซิลิคอนกระดาษน้ำมันซิลิโคนเดียวกระดาษน้ำมันซิลิโคน, กระดาษซิลิคอนน้ำมันซิลิโคน, ฯลฯ ตามต้นกำเนิดกระดาษน้ำมันซิลิกอนสามารถแบ่งออกเป็นกระดาษน้ำมันซิลิกอนในประเทศและกระดาษน้ำมันซิลิกอนที่นำเข้า


ครีมน้ำมันซิลิโคนที่ผ่านการรีไซเคิล

ครีมน้ำมันซิลิโคนเป็นชนิดของครีมทาภายนอกเพื่อป้องกันและรักษาริ้วรอยบนผิวมือและเท้าและโรคผิวหนังที่เกิดจากสารที่เป็นกรด ส่วนประกอบหลักของน้ำมันซิลิโคนสองชนิดอุปกรณ์เสริมสำหรับพาราฟินเหลวน้ำกลีเซอรีนกรดสเตียรอยด์ไฮดรอกซีสไตรีนแอลกอฮอล์สิบแปดทเวน 80 น้ำหอมน้ำบริสุทธิ์ สามารถใช้เพื่อป้องกันและรักษารอยยับในมือและเท้าโรคผิวหนังที่เกิดจากสารที่เป็นกรด ครีมน้ำมันซิลิโคนสามารถใช้เป็นครีมทามืออ่อนและไม่มีอาการระคายเคือง นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นยาลดสัดส่วนสำหรับยาเสพติดอื่น ๆ ที่ใช้ภายนอก น้ำมันซิลิโคนเมธิลเป็นวัสดุที่ไม่ชอบน้ำที่แข็งแรง สามารถหล่อลื่นและปกป้องผิว ช่วยกระจายความชุ่มชื่นสู่ผิวชั้นในเพื่อให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นและไม่ส่งผลต่อการหายใจ


Hot Tags: น้ำมันซิลิโคนรีไซเคิล, ผู้ผลิต, โรงงานผู้ผลิต, โรงงาน, กำหนดเอง, waster, เศษ, ซื้อ, ซื้อ
สอบถาม