เอ็นซี. SIAMENERGY CO., LTD

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการเป็นซัพพลายเออร์หลักของอุตสาหกรรมน้ำมันซิลิโคน

ซิลิโคนน้ำมันเศษ

ซิลิโคนน้ำมันเศษ

ซิลิโคนน้ำมันเศษซิลิโคนน้ำมันหลักที่ใช้เป็นน้ำมันหล่อลื่น น้ำมัน thermic ของเหลว หรือน้ำมันไฮดรอลิก พวกเขามีฉนวนไฟฟ้าที่ดีเยี่ยม และ ซึ่งแตกต่างจาก analogues ของคาร์บอน ไม่ติดไฟ ความเสถียรของอุณหภูมิและลักษณะการถ่ายเทความร้อนที่ดีทำให้พวกเขาที่ใช้แพร่หลายใน...

ส่งคำถามคุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

ซิลิโคนน้ำมันเศษ

หลักใช้น้ำมันซิลิโคนหล่อลื่น น้ำมัน thermic ของเหลว หรือน้ำมันไฮดรอลิก พวกเขามีฉนวนไฟฟ้าที่ดีเยี่ยม และ ซึ่งแตกต่างจาก analogues ของคาร์บอน ไม่ติดไฟ ทนอุณหภูมิและลักษณะการถ่ายเทความร้อนที่ดีทำให้พวกเขาที่ใช้แพร่หลายในห้องปฏิบัติการสำหรับเครื่องทำความร้อนอ่างอาบน้ำ ("ห้องอาบน้ำมัน") วาง บน hotplate stirrers เช่นเดียว กับ ในเครื่อง เป่าหยุดเป็นสารทำความเย็น น้ำมันซิลิโคนใช้เป็นน้ำมันทำงาน ในปั๊มแพร่ dashpots หม้อแปลงไฟฟ้าชนิดเปียก และน้ำมันเติมเครื่องทำความร้อน ใช้อากาศยานรวมถึงวนภายนอกน้ำหล่อเย็นและหม้อโมดูล Zvezda สถานีอวกาศนานาชาติ ซึ่งไม่ยอมรับความร้อนในเครื่องดูดฝุ่นของพื้นที่

ชั้นของน้ำมันซิลิโคนที่เรียกว่า cyclosiloxanes มีคุณสมบัติเหมือนกับของเหลวชนิด siloxane วงจรอื่น ๆ มากมาย แต่ยัง มีความผันผวนค่อนข้างสูง ทำให้มันมีประโยชน์ในจำนวนของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเช่นครีม

น้ำมันซิลิโคนบาง เช่น simethicone มีศักยภาพป้องกันฟองตัวแทนเนื่องจากแรงตึงผิวต่ำของพวกเขา พวกเขาจะใช้ในงานอุตสาหกรรมเช่นกลั่นหรือหมัก ที่โฟมปริมาณมากเกินไปอาจจะเป็นปัญหา พวกเขาบางครั้งลงในน้ำมันพืชเพื่อป้องกันไม่ให้ฟองในระหว่างการทอดมากเกินไป ใช้เป็นน้ำมันหล่อลื่นน้ำมันซิลิโคนได้อย่างไม่ตั้งใจ defoamers (ปน) ในกระบวนการที่เป็นโฟมที่ต้องการ เช่นในการผลิตโฟม


Hot Tags: ซิลิโคนน้ำมันเศษ ซัพพลายเออร์ ผู้ผลิต โรง งาน กำหนดเอง waster เศษเหล็ก ซื้อ ซื้อ
สอบถาม