เอ็นซี. SIAMENERGY CO., LTD

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการเป็นซัพพลายเออร์หลักของอุตสาหกรรมน้ำมันซิลิโคน

เสียน้ำมันซิลิโคน

เสียน้ำมันซิลิโคน

น้ำมันซิลิโคนน้ำมัน A เสียซิลิโคนเป็น siloxane polymerized ใด ๆ ของเหลวอินทรีย์ด้านโซ่ สมาชิกสำคัญที่สุดคือ polydimethylsiloxane โพลิเมอร์เหล่านี้จะน่าสนใจเชิงพาณิชย์เนื่องจากทนความร้อนที่ค่อนข้างสูงและคุณสมบัติของการหล่อลื่น คุณสมบัติทางเคมี...

ส่งคำถามคุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

เสียน้ำมันซิลิโคน

น้ำมันซิลิโคนเป็น siloxane polymerized ใด ๆ ของเหลวอินทรีย์ด้านโซ่ สมาชิกสำคัญที่สุดคือ polydimethylsiloxane โพลิเมอร์เหล่านี้จะน่าสนใจเชิงพาณิชย์เนื่องจากทนความร้อนที่ค่อนข้างสูงและคุณสมบัติของการหล่อลื่น

คุณสมบัติทางเคมีของน้ำมันซิลิโคนค่อนข้างมีอุณหภูมิ แต่พวกเขาจะทำลาย โดยการเกิดออกซิเดชันและการรุกรานของต่างประเทศสิ่งสกปรกหลังยาวระยะใช้ เป็นราคาของซิลิโคนน้ำมันแพง มันควรจะเรียกคืน และสร้างใหม่ โดยทั่วไปมีการสร้างใหม่น้ำมันเสียซิลิโคน ด้วยวิธีสองวิธี น้ำมันซิลิโคนเสียในอุปกรณ์ไฟฟ้าส่วนใหญ่ได้รับการรักษา โดยการดูดซับและการกลั่น สามารถใช้การสัมผัส และคัดสรรน้ำมันซิลิโคนเสีย ด้วยซิลิกาเจล ฟลอพ งานดิน และคาร์บอน หลังจากถอด adsorbent ขยะ น้ำมันซิลิโคนสามารถ degassed 50-110 องศา เช่น degassing และดูด degassing, 95 หรือสกัดก๊าซไนโตรเจน 20-80 องศา

ใช้ตัวทำละลายละลายรวมตัว การรักษาไอตัวทำละลายซิลิโคนเหลวเสีย วิธีอื่น สิ่งสกปรกละลายในซิลิคอนน้ำมันเสีย แยก และเกิดกับน้ำมันซิลิโคน immiscible เฟสโซลูชันอื่น วิธีนี้ใช้การละลาย polychloro คีนนสูง (PCBs) ในน้ำมันซิลิโคนเสีย น้ำมันซิลิโคนรักษายังประกอบด้วยตัวทำละลาย ซึ่งสามารถแยกออก โดยดูดผ้าเล็กน้อย การใช้ทั่วไปเป็นตัวทำละลายไฮโดรคาร์บอนคลอรีน และตัวทำละลายไฮโดรคาร์บอน

waste silicone oil_副本.jpg

Hot Tags: เสียน้ำมันซิลิโคน ซัพพลายเออร์ ผู้ผลิต โรง งาน กำหนดเอง waster เศษเหล็ก ซื้อ ซื้อ
สอบถาม