เอ็นซี. SIAMENERGY CO., LTD

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการเป็นซัพพลายเออร์หลักของอุตสาหกรรมน้ำมันซิลิโคน

ยางซิลิโคน

 • เศษยางซิลิโคน

  เศษยางซิลิโคน

  ยางซิลิโคนเศษยางซิลิโคนเป็นยาง (ยางเหมือนวัสดุ) ประกอบด้วยซิลิโคน — เองลิเมอร์ซึ่งประกอบด้วยซิลิคอนคาร์บอน ไฮโดรเจน และออกซิเจน ยางซิลิโคนใช้ในอุตสาหกรรม และมีหลายสูตร ยางซิลิโคนมักหนึ่ง หรือ...เพิ่มเติม

 • เสียยางซิลิโคน

  เสียยางซิลิโคน

  เสียยางซิลิโคนยางซิลิโคนมีความต้านทานต่ออุณหภูมิที่สูงและสามารถทำงานได้ตามปกติตั้งแต่ -100 ถึง 300 องศาเซลเซียส (-148 ถึง 572 องศาฟาเรนไฮต์) คุณสมบัติบางอย่างเช่นการยืดตัว, การคืบ, การแกว่งเป็นวงกลม, แรงฉีก, ชุดการบีบอัด, ความเป็นฉนวน (ที่แรงดันสูง),...เพิ่มเติม

 • ยางซิลิโคนรีไซเคิล

  ยางซิลิโคนรีไซเคิล

  รีไซเคิลยางซิลิโคนที่เรารีไซเคิลส่วนใหญ่ชนิดของซิลิโคน / ผลิตภัณฑ์พลอยได้รวมทั้งยางดอง ถนอมคุณภาพยาง ของแข็ง ของเหลว น้ำมันซิลิโคน และเจล โฟมในรูปแบบใดมากที่สุดรวมถึง sprues แผ่นโอน แม่พิมพ์ ใช้แบริ่ง siloxane เสร็จล้าสมัย / ปฏิเสธสินค้าเช่นท่อ belting ...เพิ่มเติม

 • จุกนมรีไซเคิล

  จุกนมรีไซเคิล

  จุกนมรีไซเคิลจุกนมเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการช่วยดูดนมจากขวดพยาบาล ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้สำหรับทารก ในปัจจุบัน วัตถุดิบทั่วไปเป็น LSR (ยางซิลิโคนเหลว) ค่อนข้างพูดกับยางแข็งซิลิโคน ซิลิโคนเหลวเป็นกาวเหลว มีความคล่องตัวดี รักษาอย่างรวดเร็ว, ...เพิ่มเติม

 • ปุ่มกดรีไซเคิล

  ปุ่มกดรีไซเคิล

  รีไซเคิลแป้นคีบอร์ที่ทำจากซิลิกาเจล ปุ่มกดซิลิโคนมักจะใช้ในเครื่องคิดเลข รีโมทคอนโทรล ห้องชุด โทรศัพท์ไร้สาย อิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์ คีย์บอร์ด ตัวเครื่อง การเข้ารหัสคีย์ และผลิตภัณฑ์ดิจิตอลในการกดแป้นในการเรียนรู้ ปุ่มกดซิลิโคน...เพิ่มเติม

 • แถบตรายางซิลิโคนรีไซเคิล

  แถบตรายางซิลิโคนรีไซเคิล

  รีไซเคิลยางซิลิโคนปิดผนึกแถบแถบปิดผนึกเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นสิ่งที่แมวน้ำ และยากเพื่อเปิด เล่นบทบาทของการดูดซึมช็อก กันน้ำ เสียงฉนวน ฉนวนกันความร้อน ฝุ่นหลักฐาน และยึด ยังกับรถยนต์ ประตูและหน้าต่าง ตู้ ตู้คอนเทนเนอร์ และให้...เพิ่มเติม

 • รีไซเคิล

  รีไซเคิล

  รีไซเคิล coasters Coasters มักใช้ในร้านอาหารร้านกาแฟโรงแรมและสถานที่สาธารณะอื่น ๆ อาหารสามารถใช้เป็นอุปกรณ์การโฆษณาเพื่อเพิ่มภาพ มันแรงเสียดสีสามารถป้องกันไม่ให้กระจกหรือภาพนิ่งถ้วยพอร์ซเลนยังสามารถป้องกันเดสก์ทอปจากรีดผ้า The ...เพิ่มเติม

 • ถุงมือซิลิโคนรีไซเคิล

  ถุงมือซิลิโคนรีไซเคิล

  ซิลิโคนรีไซเคิลถุงมือซิลิโคนถุงมือ เรียกว่าซิลิโคนฉนวนกันความร้อนถุงมือ ถุงมือเตาอบซิลิโคน ซิลิโคนป้องกันถุงมือ scald ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายมนุษย์ ทนต่ออุณหภูมิสูง หรือต่ำ และสามารถนึ่ง และต้ม มันเป็นสีเขียวสำหรับป้องกันสิ่งแวดล้อม วัสดุของ...เพิ่มเติม

 • ท่อยางซิลิโคนรีไซเคิล

  ท่อยางซิลิโคนรีไซเคิล

  ท่อยางซิลิโคนท่อยางซิลิโคนรีไซเคิลเป็นผู้ขนส่งของเหลว ก๊าซ และวัสดุอื่น ๆ ท่อยางซิลิโคนสามารถแบ่งออกเป็น "ท่อรีด" และ "ท่อพิเศษแถบ" ในอุตสาหกรรม มันถูกใช้ในอุตสาหกรรมที่ทันสมัย อุตสาหกรรมป้องกันประเทศชาติ และ...เพิ่มเติม

 • แม่พิมพ์ซิลิโคนรีไซเคิล

  แม่พิมพ์ซิลิโคนรีไซเคิล

  รีไซเคิลซิลิโคนแม่พิมพ์แม่พิมพ์ซิลิโคนเป็นวิธีการทำแบบจำลอง (ต้นแบบ) อย่างใดอย่างหนึ่ง ข้อดีของเวลา ต้นทุนน้อยลง และน้อยลงน่าเป็นของความล้มเหลวได้ แม่พิมพ์ซิลิโคนส่วนใหญ่จะใช้ในอุตสาหกรรมของเล่นของขวัญ เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งตกแต่งอุตสาหกรรม อุตสาหกรรมหัตถกรรมของที่ระลึก รูป...เพิ่มเติม

 • กาวซิลิโคนรีไซเคิล

  กาวซิลิโคนรีไซเคิล

  กาวซิลิโคนรีไซเคิลที่เป็นชนิดของวัสดุกับวัสดุสูงแยกเป็นเมตริกซ์ ซึ่งเปลี่ยนรูปกับรูปร่างของพื้นผิวปิดผนึก มันไม่ง่ายที่จะไหล และมีคุณสมบัติกาวแน่นอน มันสามารถป้องกันมลทินภายนอกจากภายใน และบุกรุกวัสดุรั่วไหล และมีดี...เพิ่มเติม

 • กรณีซิลิโคนรีไซเคิล

  กรณีซิลิโคนรีไซเคิล

  รีไซเคิลกรณีซิลิโคนมักจะทำกรณีซิลิโคนยาง นุ่ม ยืดหยุ่น และมักจะใช้ในการป้องกันผลิตภัณฑ์ดิจิตอลอิเล็กทรอนิกส์ลดลงโดยไม่ตั้งใจ หรือสวมใส่ได้ กรณีซิลิโคนที่ทำจากยางบอกระดับอุณหภูมิสูง ซิลิโคนเคสวัสดุเป็นชนิดของการใช้งานสูง...เพิ่มเติม

บ้าน หน้าก่อนหน้านี้ 12 หน้าถัดไป หน้าสุดท้าย 1/2
เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตยางซิลิโคนและยัง ให้ waster/เศษ ยางซิลิโคน ซัพพลายเออร์ชั้นนำ มีความยินดีที่ซื้อยางซิลิโคนจากโรงงานของเรา เรายัง สนับสนุนบริการที่กำหนดเอง โปรดมั่นใจในการซื้อ