เอ็นซี. SIAMENERGY CO., LTD

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการเป็นซัพพลายเออร์หลักของอุตสาหกรรมน้ำมันซิลิโคน

จุกนมรีไซเคิล

จุกนมรีไซเคิล

จุกนมรีไซเคิลจุกนมเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการช่วยดูดนมจากขวดพยาบาล ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้สำหรับทารก ในปัจจุบัน วัตถุดิบทั่วไปเป็น LSR (ยางซิลิโคนเหลว) ค่อนข้างพูดกับยางแข็งซิลิโคน ซิลิโคนเหลวเป็นกาวเหลว มีความคล่องตัวดี รักษาอย่างรวดเร็ว, ...

ส่งคำถามคุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

จุกนมรีไซเคิล
หัวนมเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการช่วยดูดนมจากขวดพยาบาล ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้สำหรับทารก
ในปัจจุบัน วัตถุดิบทั่วไปเป็น LSR (ยางซิลิโคนเหลว) ค่อนข้างพูดกับยางแข็งซิลิโคน ซิลิโคนเหลวคือ กาวเหลว คล่องตัวสูง บ่มรวดเร็ว ปลอดภัย และรักษาสิ่งแวด ล้อม สามารถเต็มที่ตอบสนองความต้องการของอาหารเกรด
จุกนมซิลิโคนที่ทำจากซิลิโคนคุณภาพสูง มันสามารถต้านทานอุณหภูมิเปลี่ยนแปลง และสามารถนำมา ต้ม ซึ่งเป็นผิวเรียบ โปร่งใส และรสจืด จุกนมซิลิโคนควรเปลี่ยนใหม่ทันทีถ้าไม่มีสัญญาณใด ๆ ของอายุ เช่นเส้นมืด รอยขีดข่วน พิมพ์ฟัน หรือรูเล็ก ๆ
จุกนมซิลิโคนที่มีคุณภาพจะต้องปลอดสารพิษสีโปร่งแสง ด้วยวัสดุซิลิโคนเกรดอาหาร 100% จุกนมซิลิโคนทำจากซิลิโคนแบบนุ่มพิเศษ ความหนาซึ่งเป็นสองเท่าของจุกนมธรรมดา จุกนมซิลิโคนจะนุ่มมาก และยืดหยุ่นมาก และไม่เสียหาย จุกนมที่มีคุณภาพผลิต ด้วยเครื่องจักรอัตโนมัติ กระบวนการผลิตเป็นไปโดยอัตโนมัติ ซึ่งจะทำให้การแทรกแซงของการผลิต กระบวนการผลิตความปลอดภัยและรักษาสิ่งแวดล้อม จุกนมซิลิโคนทนต่อสภาพอากาศทนอุณหภูมิ สูง สามารถปรับตัวเข้ากับอุณหภูมิสูงซ้ำ อุณหภูมิต่ำ แรงดันสูง เดือด เตาไมโครเวฟ กัดกร่อนทางเคมี และการดำเนินการด้านความปลอดภัยอื่น ๆ
จุกนมต้องเปลี่ยนถ้าถูกพิการ เสียหาย หรืออื่น ๆ สภาพที่ผิดปกติ ทั่วไป หัวนมที่มีอายุประมาณ 3 เดือน

Hot Tags: รีไซเคิลซัพพลายเออร์ จุกนม ผู้ผลิต โรงงาน กำหนด เอง waster เศษเหล็ก ซื้อ ซื้อ
สอบถาม