เอ็นซี. SIAMENERGY CO., LTD

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการเป็นซัพพลายเออร์หลักของอุตสาหกรรมน้ำมันซิลิโคน

รีไซเคิลซิลิก้าเจลชื้น

รีไซเคิลซิลิก้าเจลชื้น

รีไซเคิลซิลิก้าเจลซิลิก้าเจลชื้นชื้นเป็นชนิดของซิลิกาเจลชนิดที่แตกต่างของความชื้น - กระเป๋าเล็กที่ซึมเข้าไปได้ ซิลิกาเจลเป็นวัตถุดิบหลักคือ ซิลิกาละลายกับโครงสร้างสูง ก็ไม่ใช่- พิษ กลิ่น กลิ่น เสถียรภาพในคุณสมบัติทางเคมี แข็งแกร่งใน...

ส่งคำถามคุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

รีไซเคิลซิลิก้าเจลชื้น

ชื้นซิลิกาเจลเป็นชนิดของซิลิกาเจลชนิดที่แตกต่างของความชื้น - กระเป๋าเล็กที่ซึมเข้าไปได้ ซิลิกาเจลเป็นวัตถุดิบหลักคือ ซิลิกาละลายกับโครงสร้างสูง มันเป็นไม่ใช่- พิษ กลิ่น กลิ่น เสถียรภาพในคุณสมบัติทางเคมี ความแข็งแรงในการดูดความชื้น และเป็นวัสดุ adsorbing ใช้งานสูง มันมักจะถูกเตรียมโซเดียมทำปฏิกิริยาและกรดกำมะถัน ริ้วรอย กรดแช่ ฯลฯ มันถูกใช้ในการจัดเก็บ และขนส่งเครื่องมือ เครื่องมือ อุปกรณ์ หนัง กระเป๋า รองเท้า สิ่งทอ อาหาร ยา และชอบในการควบคุมความชื้นสัมพัทธ์ในสภาพแวดล้อม ลด และชะลอความชุ่มชื้น เชื้อรา และการกัดกร่อนของ บทความนี้

ซิลิก้าเจลชื้นชื้นการดูดซับทางกายภาพแทนเคมีการดูดซับความชื้นแห้งแทน และซิลิโคนเป็นวัสดุ FDA อนุมัติเท่านั้นที่สามารถติดต่อโดยตรงกับอาหารและยา อย่างปลอดภัยในอาหารชื้นชื้นสำหรับชื้นซิลิก้าเจล เพราะนอกเหนือจากปัจจัยเหล่านี้ แต่ยัง มีความสามารถในการดูดซึมความชื้นแข็งแรงความชื้นซิลิก้าเจล ดูดซับแรง ชื้นซิลิกาเจลทั้งหมดแช่ในน้ำ มันไม่ได้จะละลาย มีพิษ รสจืด ไม่กัด กร่อน ปลอดมลพิษลักษณะ ถ้ากินจะไม่ถูกดูดซึม โดยร่างกาย


Hot Tags: รีไซเคิลชื้นซิลิก้าเจล ซัพพลายเออร์ ผู้ผลิต โรงงาน กำหนด เอง waster เศษเหล็ก ซื้อ ซื้อ
สอบถาม