เอ็นซี. SIAMENERGY CO., LTD

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการเป็นซัพพลายเออร์หลักของอุตสาหกรรมน้ำมันซิลิโคน

กรณีซิลิโคนรีไซเคิล

กรณีซิลิโคนรีไซเคิล

รีไซเคิลกรณีซิลิโคนมักจะทำกรณีซิลิโคนยาง นุ่ม ยืดหยุ่น และมักจะใช้ในการป้องกันผลิตภัณฑ์ดิจิตอลอิเล็กทรอนิกส์ลดลงโดยไม่ตั้งใจ หรือสวมใส่ได้ กรณีซิลิโคนที่ทำจากยางบอกระดับอุณหภูมิสูง ซิลิโคนเคสวัสดุเป็นชนิดของการใช้งานสูง...

ส่งคำถามคุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

กรณีซิลิโคนรีไซเคิล

กรณีซิลิโคนมักจะทำจากยาง นุ่ม ยืดหยุ่น และมักจะใช้ในการป้องกันผลิตภัณฑ์ดิจิตอลอิเล็กทรอนิกส์ลดลงโดยไม่ตั้งใจ หรือสวมใส่ได้

กรณีซิลิโคนที่ทำจากยางบอกระดับอุณหภูมิสูง ซิลิโคนเคสวัสดุเป็นชนิดของวัสดุดูดซับที่ใช้งานสูง เป็นสารสัณฐาน สูตรโมเลกุลของสารเคมีเป็น mSiO2·nH2O จะละลายในน้ำและตัวทำละลายใด ๆ มันเป็นพิษ และรสจืด และมีความเสถียรในคุณสมบัติทางเคมี ซึ่งไม่ทำปฏิกิริยากับสารใด ๆ ยกเว้นแรงด่างและกรดไฮโดรฟลูออริก องค์ประกอบทางเคมีและโครงสร้างทางกายภาพของซิลิโคนที่ มีวัสดุคล้ายกันอื่น ๆ อีกมากซึ่งยากจะแทนตัดสินใจ: มีเสถียรภาพประสิทธิภาพสูงดูดซับ เสถียรภาพทางความร้อนที่ดี คุณสมบัติทางเคมี แรงสูง ฯลฯ

วัสดุหุ้มเป็นนุ่ม ยืดหยุ่น ป้องกันอุปกรณ์ ตามความหนาของเคสซิลิโคน ผลบางบัฟเฟอร์ ถ้าความหนาเพียงพอ บวกการออกแบบโครงสร้างเหมาะสม มันสามารถป้องกันผลิตภัณฑ์ได้รับการป้องกันจากการตก (ถ้าตรงไปพื้นโดยไม่ตั้งใจ มันสามารถมีประสิทธิภาพหลีกเลี่ยงความเสียหายที่เกิดจากเครื่องชนกับพื้นดิน)

กรณีซิลิโคนเป็นประเภทของขวัญซิลิโคนในซิลิโคน มันถูกใช้ใน Mp3/Mp4 player, iPod, PDA โทรศัพท์มือถือ PSP กล้องดิจิตอล GPS และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ ผู้บริโภคทั่วไป มันสำคัญที่สุดคือบทบาทการผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ตกและป้องกันรอยขีดข่วน


Hot Tags: รีไซเคิลกรณีซิลิโคน ซัพพลายเออร์ ผู้ผลิต โรงงาน กำหนด เอง waster เศษเหล็ก ซื้อ ซื้อ
สอบถาม