เอ็นซี. SIAMENERGY CO., LTD

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการเป็นซัพพลายเออร์หลักของอุตสาหกรรมน้ำมันซิลิโคน

ซิลิโคนรีไซเคิล Earplug

ซิลิโคนรีไซเคิล Earplug

ซิลิโคนรีไซเคิล earplug earplug ซิลิโคนเป็นชนิดของซิลิกาเจลป้องกันซึ่งเป็นการเก็บเสียงและกันน้ำ โดยลักษณะของซิลิกาเจลวัสดุผนึก โครงสร้างของหูถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันแก้วหูเสียหายเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรบกวนการ...

ส่งคำถามคุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

ซิลิโคนรีไซเคิล earplug

ซิลิโคน earplug เป็นชนิดของซิลิกาเจลป้องกันซึ่งเป็นการเก็บเสียงและกันน้ำ โดยลักษณะของซิลิกาเจลวัสดุผนึก โครงสร้างของหูถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันแก้วหูเสียหายเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเสียงรบกวนลดการรบกวนการทำงานและพฤติกรรมของคน

อุดหูซิลิโคนจะนุ่มนวล และใส่ลงไปในช่องหูด้วยน้ำอุ่นก่อนใช้ ทำซ้ำ 5 ครั้งการใช้ใช้ความแข็งสูงจะทำให้ช่องหูปวดไม่สามารถใช้อย่างต่อเนื่องมีประสิทธิภาพต้นทุนต่ำ และปิดเสียงได้ Earplug โครงสร้างของซิลิโคนไม่ใช่อากาศ - ซึมเข้าไปได้ และมีรูขุมขนไม่มี - เช่นรูปร่าง แต่ความแข็งหลังจากยาง - เช่นดีดกลับของ earplug มีขนาดใหญ่เมื่อเทียบกับชนิดอื่นของช่องหูของผู้ใหญ่ เพื่อให้การรั่วไหลของรูเข็มหรือการรั่วไหล ของดีอาจเกิดรูขนาดเล็ก และผลกระทบการลดเสียงรบกวนสามารถลดลงประมาณ 30 เดซิเบลเมื่อเกิดอากาศรั่วฉนวนกันเสียงผล ผนังด้านในของช่องหูจะงอ และนุ่ม สิ่งกีดขวางที่สามารถปรากฏ บวมแดงช่องหู และหูปลั๊กรั่วอากาศแม้ในความรู้สึกนอนหลับปวดข้างนอนหลับความดัน สามารถบรรลุผลเงียบและสบายระยะยาวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และผนังโค้งหูไม่เป็นไปตามที่ทำให้เกิดอาการบวมแดงปวดหู ไม่สามารถเสียบเข้ากับการใช้ในระยะยาว

อุดหูซิลิโคนจะต้องถูแผ่นในการใช้อุดหู ถูที่ปลีกย่อยมากขึ้นง่ายต่อการสวมใส่แล้ว ดึงหูฮอร์น 2/3 หูในช่องหู จากนั้นกดหูประมาณ 20 วินาที จนบวม earplug และถูกบล็อกช่องหู จะออก earplug ที่หลังการใช้งาน หูเบา ๆ หมุนดึงปลั๊กออก


Hot Tags: รีไซเคิล earplug ซิลิโคน ซัพพลายเออร์ ผู้ผลิต โรงงาน กำหนด เอง waster เศษเหล็ก ซื้อ ซื้อ
สอบถาม