เอ็นซี. SIAMENERGY CO., LTD

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการเป็นซัพพลายเออร์หลักของอุตสาหกรรมน้ำมันซิลิโคน

แม่พิมพ์ซิลิโคนรีไซเคิล

แม่พิมพ์ซิลิโคนรีไซเคิล

รีไซเคิลซิลิโคนแม่พิมพ์แม่พิมพ์ซิลิโคนเป็นวิธีการทำแบบจำลอง (ต้นแบบ) อย่างใดอย่างหนึ่ง ข้อดีของเวลา ต้นทุนน้อยลง และน้อยลงน่าเป็นของความล้มเหลวได้ แม่พิมพ์ซิลิโคนส่วนใหญ่จะใช้ในอุตสาหกรรมของเล่นของขวัญ เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งตกแต่งอุตสาหกรรม อุตสาหกรรมหัตถกรรมของที่ระลึก รูป...

ส่งคำถามคุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

แม่พิมพ์ซิลิโคนรีไซเคิล

แม่พิมพ์ซิลิโคนเป็นวิธีการทำแบบจำลอง (ต้นแบบ) อย่างใดอย่างหนึ่ง ข้อดีของเวลา ต้นทุนน้อยลง และน้อยลงน่าเป็นของความล้มเหลวได้

แม่พิมพ์ซิลิโคนส่วนใหญ่จะใช้ในอุตสาหกรรมของขวัญของเล่น อุตสาหกรรมของขวัญหัตถกรรม อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ประดับตกแต่ง รูปภาพ อาคารตกแต่งตกแต่งอุตสาหกรรม อุตสาหกรรมหัตถกรรม อุตสาหกรรมหัตถกรรมไม่อิ่มตัว เทียน เทคโนโลยี อุตสาหกรรมพลาสติก อุตสาหกรรมเครื่องเขียนของขวัญ อุตสาหกรรมยิปซัมหัตถกรรมของที่ระลึก อุตสาหกรรมการผลิตแม่พิมพ์ ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมแก้ว จำลองสัตว์ และพืชรูปปั้น พระพุทธรูปแกะสลักหัตถกรรม ฯลฯ

โดยทั่วไปประกอบด้วยส่วนประกอบห้าส่วน: ฐานกาว crosslinking แทน เศษ ฟิลเลอร์ และสารเติมแต่ง มักจะ ฐานกาว crosslinking แทน และฟิลเลอร์จะได้เป็นองค์ประกอบหนึ่ง ในขณะที่ใช้ตัวเร่งปฏิกิริยาที่เป็นส่วนประกอบแยกต่างหาก ดังนั้น แม่พิมพ์ซิลิโคนเป็นที่รู้จักกันสองส่วนบอกระดับซิลิก้าเจล RTV-2 อุณหภูมิห้องบ่มซิลิโคนเจล จากวันที่ของการผลิตในสภาพแวดล้อมการเก็บที่เหมาะสม ผลิตภัณฑ์นี้สามารถเก็บไว้ได้หกเดือน


Hot Tags: รีไซเคิลซัพพลายเออร์ ผู้ผลิต แม่พิมพ์ซิลิโคน โรงงาน กำหนด เอง waster เศษเหล็ก ซื้อ ซื้อ
สอบถาม