เอ็นซี. SIAMENERGY CO., LTD

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการเป็นซัพพลายเออร์หลักของอุตสาหกรรมน้ำมันซิลิโคน

ซิลิโคนขากลับรีไซเคิล

ซิลิโคนขากลับรีไซเคิล

ซิลิโคนเทียมซิลิโคนเป็นยางสังเคราะห์ยางซิลิโคนและเนื้อหาของแคปซูลเป็นซิลิโคนเจลซึ่งใช้สำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันและยามานานกว่า 50 ปี ยางซิลิโคนและซิลิโคนเจลเป็นหนึ่งในการศึกษามากที่สุด ...

ส่งคำถามคุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

ซิลิโคนแบบรีไซเคิล

ซิลิโคนเทียมเป็นยางซิลิโคนยางและเนื้อหาของแคปซูลเป็นซิลิโคนเจลซึ่งมีการใช้เพื่อการใช้งานที่หลากหลายในชีวิตประจำวันและยามานานกว่า 50 ปี

ยางซิลิโคนและซิลิโคนเจลเป็นหนึ่งในวัสดุที่ได้รับการศึกษามากที่สุดในด้านการแพทย์ มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านยาเภสัชกรรมและอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องมือทางการแพทย์มากมายเช่นเครื่องกระตุ้นหัวใจลิ้นหัวใจวัสดุเย็บสารหล่อลื่นเข็มฉีดยาเข็มฉีดยาและชั้นผิวของถุงเก็บเลือด นอกจากนี้ยังประกอบด้วยส่วนประกอบของซิลิโคนเจลในอาหารเครื่องสำอางเพื่อผิวและผลิตภัณฑ์ดูแลทารก

ซิลิโคนเทียมมีมืออ่อนนุ่มสอดคล้องกับความนุ่มนวลของเนื้อเยื่อเต้านมธรรมชาติและมีความรู้สึกที่แท้จริงของมือ


ของเหลวกรอกเทียมไม่ได้มาก่อน แต่ซิลิโคนเทียม colloidal บริสุทธิ์และโปร่งใส รอยต่อของซิลิโคนเทียมด้วยมีดเช่นตัดเค้กเนื้อหาไม่ไหลดังนั้นความกังวลของรอยแตกเทียมโดยคำนึงถึงการไหลของบัญชีในร่างกายสามารถปัดเป่า

การปรากฏตัวของอวัยวะเทียมเปลี่ยนจากพื้นผิวที่ราบรื่นไปสู่พื้นผิวที่หยาบกร้านนั่นคือพื้นผิวที่มีน้ำค้างแข็งเนื่องจากอัตราการเกิดของพื้นผิวเดิมของอวัยวะเทียมหลังการฝังตัวเข้าสู่ร่างกายมนุษย์จะสูงขึ้นและอัตราการเกิดของเส้นโลหิตตีบจะเปลี่ยนไปจากไม่กี่ ร้อยละไม่กี่หมื่น

ซิลิโคนเต้านมเทียมเป็นเรื่องที่ยากมากที่ผู้เข้าชมนวดด้วยมือของพวกเขายืดและปล่อยมันไป มีรถทดสอบทับที่หน้าอกเทียมและยังไม่ได้รับการผ่าตัด

การออกแบบและข้อกำหนดของไบโอนิคเสร็จสมบูรณ์แล้ว ซิลิโคนเต้านมเทียมเป็นวงกลมและยังมีการออกแบบลดน้ำขนาดตั้งแต่ 100 มิลลิลิตรจนถึง 800 มิลลิลิตร ในเวลาเดียวกันซิลิกาเจลเทียมมีความสามารถในการเข้ากันได้ดีและมีความปลอดภัยสูง


Hot Tags: ซิลิโคนที่นำกลับมาใช้ใหม่, ผู้ผลิต, โรงงานผู้ผลิต, โรงงาน, ที่กำหนดเอง, waster, เศษซาก, ซื้อ, ซื้อ
สอบถาม