เอ็นซี. SIAMENERGY CO., LTD

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการเป็นซัพพลายเออร์หลักของอุตสาหกรรมน้ำมันซิลิโคน

ยางซิลิโคนรีไซเคิล

ยางซิลิโคนรีไซเคิล

รีไซเคิลยางซิลิโคนที่เรารีไซเคิลส่วนใหญ่ชนิดของซิลิโคน / ผลิตภัณฑ์พลอยได้รวมทั้งยางดอง ถนอมคุณภาพยาง ของแข็ง ของเหลว น้ำมันซิลิโคน และเจล โฟมในรูปแบบใดมากที่สุดรวมถึง sprues แผ่นโอน แม่พิมพ์ ใช้แบริ่ง siloxane เสร็จล้าสมัย / ปฏิเสธสินค้าเช่นท่อ belting ...

ส่งคำถามคุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

ยางซิลิโคนรีไซเคิล
เรารีไซเคิลส่วนใหญ่ชนิดของซิลิโคน / siloxane แบกสินค้าพลอยรวมถึงยางดอง ถนอมคุณภาพยาง ของแข็ง ของเหลว น้ำมันซิลิโคน และเจล แม่พิมพ์ สินค้าล้าสมัย / ปฏิเสธที่สำเร็จรูปเช่นท่อ ใช้โฟมในรูปแบบใดมากที่สุดรวมถึง sprues โอนแผ่น เฆี่ยนด้วยเข็มขัดและซิลิโคนรักษาผ้า
วัสดุเหล่านี้จะ depolymerized การกู้คืนซิลิโคนอสามารถเช่น D3 และ D4


รีไซเคิลของเสียซิลิโคนโดยใช้วิธีการที่หลากหลาย ความร้อนแตกวิธีที่ต้องใช้อุณหภูมิสูง หลายผลข้างเคียง และผลผลิตต่ำ เทคโนโลยีของแคร็กตัวเร่งปฏิกิริยากรดเป็นผู้ใหญ่ และเนื้อหาของ D4 จะสูงในผลิตภัณฑ์กรอบ แต่จำนวนมากของของเหลวของเสียกรดอาจทำให้เกิดมลพิษสอง เนื้อหา D4 ในผลิตภัณฑ์กรอบของด่างตัวเร่งปฏิกิริยาแตกวิธีต่ำ และวิธีการปัจจุบันของผลตอบแทนสูงส่วนใหญ่จะเป็นตัวทำละลาย ปัจจุบัน กาวบางส่วน depolymerization คือ ทิศทางพัฒนาหลักการใช้เหตุผลของยางซิลิโคนของเสีย (รวมถึงสารเติมแต่งอื่น ๆ เช่นสารตัวเติม) ยางซิลิโคนเสียก่อนใช้เป็นถนนหรืออาคารชั้นกันน้ำหลัง comminution ง่าย ซึ่งถูกทางมาก ในปัจจุบันนี้ โดยใช้วิธีบด ยางซิลิโคนที่ มีขนาดแตกต่างกัน และได้รับใช้เป็นวิเศษณ์ของยางและพลาสติก ซึ่งได้รับสิทธิประโยชน์ด้านเทคนิค และเศรษฐกิจ


ยางซิลิโคนเสียจะกระแทก แต่ไม่ใช่ โดยความหนา แน่นปานกลาง crosslinking สามารถแปลงเป็นพลังงานอีกด้วยโดยหลอมยางโปรแกรม depolymerization ปฏิกิริยา (มักเรียกว่าไพโรไลซิ) มันยังสามารถแบ่งเป็นสอง dimethyl cyclosiloxane (DMC) และน้ำยาไซเลนก่อนใช้ ยังสามารถโดยตรงแบ่งเป็นผงยางซิลิโคนที่ใช้เป็นฟิลเลอร์ เปลี่ยนยาง และ พลาสติก การปรับปรุงประสิทธิภาพเพื่อลดต้นทุนของผลิตภัณฑ์บางอย่าง สมดุลทางอุณหพลศาสตร์ DMC และพอลิเมอร์ในการ polymerization ในที่ที่มีตัวเร่งปฏิกิริยาเป็นกรด และด่าง methylsiloxane สองเส้น (PDMS) แหวก แล้วอย่างต่อเนื่องที่ลอกออกจากระบบปฏิกิริยารับ DMC ลิเมอร์ยังสามารถแปลงเป็น DMC การกู้คืนของ DMC โดยแตกยางซิลิโคนเสียเป็นไปตามหลักการนี้ ปัญหาหลักของกรอบยางซิลิโคนที่มีเนื่องจากการดำรงอยู่ของโครงสร้างตาข่าย แม้ มี catalyst ราคากรอบได้ช้ามาก หมายถึงหลักในการส่งเสริมปฏิกิริยากรอบมากกว่า 300℃ และใช้ในสภาพแวดล้อมก๊าซเฉื่อยและการใช้ตัวทำละลายในการไพโรไลซิ ซึ่งวิธีหลังนี้เป็นที่พึงปรารถนาจากมุมของจุดพลังงาน เนื่องจากตัวทำละลายจะถูกเอาออกก่อนได้รับสินค้า นอกจากนี้ เมื่อใช้ตัวทำละลายจุดเดือดสูง ได้ยากเพื่อทำละลายน้ำยาแยกจากสมดุลแตกส่วนผสม เมื่อแยกตัวทำละลายและจำนวนเล็ก ๆ ของโมโนเมอร์ PDMS เหลือเป็นยากต่อการ lysis มีเสถียรภาพในสภาพแวดล้อมกลาง ดังนั้นผลผลิต DMC เป็นต่ำมาก

Recycled silicone rubber -1(001).jpg

Recycled silicone rubber(001).jpg


Hot Tags: รีไซเคิลยางซิลิโคน ซัพพลายเออร์ ผู้ผลิต โรงงาน กำหนด เอง waster เศษเหล็ก ซื้อ ซื้อ
สอบถาม