เอ็นซี. SIAMENERGY CO., LTD

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการเป็นซัพพลายเออร์หลักของอุตสาหกรรมน้ำมันซิลิโคน

กาวซิลิโคนรีไซเคิล

กาวซิลิโคนรีไซเคิล

กาวซิลิโคนรีไซเคิลที่เป็นชนิดของวัสดุกับวัสดุสูงแยกเป็นเมตริกซ์ ซึ่งเปลี่ยนรูปกับรูปร่างของพื้นผิวปิดผนึก มันไม่ง่ายที่จะไหล และมีคุณสมบัติกาวแน่นอน มันสามารถป้องกันมลทินภายนอกจากภายใน และบุกรุกวัสดุรั่วไหล และมีดี...

ส่งคำถามคุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

กาวซิลิโคนรีไซเคิล

มันเป็นชนิดของวัสดุกับวัสดุสูงแยกเป็นเมตริกซ์ ซึ่งเปลี่ยนรูปกับรูปร่างของพื้นผิวปิดผนึก มันไม่ง่ายที่จะไหล และมีคุณสมบัติกาวแน่นอน มันสามารถป้องกันมลทินภายนอกจากภายใน และบุกรุกวัสดุรั่วไหล และมีคุณสมบัติปิดผนึกที่ดี มันมีฟังก์ชั่นป้องกันรั่วซึม ป้องกันน้ำ ป้องกันการสั่นสะเทือน ฉนวนกันเสียง ฉนวนกันความร้อน ฯลฯ มันเป็นการปิดผนึกที่อุณหภูมิปกติ (หรืออุณหภูมิใช้งานสูง) ภายใต้ความดันปกติ มันถูกใช้ในการปิดผนึกของเคมี เครื่องจักร อาคาร ขนส่ง เครื่องดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ และชิ้นส่วน


ปริมาณสารระเหยต่ำ แรงสูง ยึดเกาะที่ดี ยึดเกาะกับอลูมิเนียม ทองแดง สแตนเลส และโลหะอื่น ๆ ได้ แห้งตัวเป็นกลาง ไม่กัดกร่อนโลหะ ฉนวนไฟฟ้าที่ดี ต้านทานโอโซน และสารเคมีกัดกร่อน ต้านทานความร้อน และ ทนเย็น จาก-60 ℃ถึง 220 ℃ดำเนินงานต่อเนื่องได้

ระยะเวลาการเก็บของซิลิโคนซีลแลนท์เป็น 12 เดือน (8-25 ℃) มันไม่อันตราย และสามารถขนส่งสารเคมีทั่วไปตาม นอกเหนือจากระยะเวลาเก็บข้อมูลควรได้รับการยืนยันว่า มีข้อยกเว้นก่อนใช้


กาวซิลิโคนสำหรับกาวโครงสร้างต่าง ๆ ในอุตสาหกรรมการผลิต ซีเช่น: เช่นติดยึดโครงสร้างของแผ่นเหล็กในขนส่งรถยนต์ ติดฉนวนกันความร้อน และปิดผนึกของชิ้นส่วนไฟฟ้าแรงสูงเช่นโทรทัศน์ พาวเวอร์ซัพพลาย CRT ภาพหลอด DY ขดลวดโก่ง ฯลฯ แก้ไข และการยึดติดของ PCB องค์ประกอบที่สำคัญ ตัวเก็บประจุ ไตรโอด และ ชอบ ตู้เย็น ไมโครเวฟ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า วงจร อิเล็กทรอนิกส์ ปิดผนึกกาวฟิลด์พลังงานแสงอาทิตย์ ความชื้น -กัน และกันน้ำบรรจุภัณฑ์ของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประณีต ความยืดหยุ่นยึดเกาะโลหะส่วนใหญ่ และไม่ใช่ - โลหะ วัสดุ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องจักรทางการแพทย์ เซนเซอร์ อุปกรณ์เครื่องกล อุปกรณ์ทำความเย็น อุตสาหกรรมการต่อเรือ อุตสาหกรรมยานยนต์ อุตสาหกรรมเคมีแสง ลวดและสายเคเบิลฉนวนกันความ ร้อน ยึด และปิดผนึกป้องกัน


Hot Tags: รีไซเคิลซิลิโคนซีลแลนท์ ซัพพลายเออร์ ผู้ผลิต โรงงาน กำหนด เอง waster เศษเหล็ก ซื้อ ซื้อ
สอบถาม