เอ็นซี. SIAMENERGY CO., LTD

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการเป็นซัพพลายเออร์หลักของอุตสาหกรรมน้ำมันซิลิโคน

เสียยางซิลิโคน

เสียยางซิลิโคน

เสียยางซิลิโคนยางซิลิโคนมีความต้านทานต่ออุณหภูมิที่สูงและสามารถทำงานได้ตามปกติตั้งแต่ -100 ถึง 300 องศาเซลเซียส (-148 ถึง 572 องศาฟาเรนไฮต์) คุณสมบัติบางอย่างเช่นการยืดตัว, การคืบ, การแกว่งเป็นวงกลม, แรงฉีก, ชุดการบีบอัด, ความเป็นฉนวน (ที่แรงดันสูง), ความร้อน ...

ส่งคำถามคุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

เสียยางซิลิโคน
ยางซิลิโคนมีความทนทานต่ออุณหภูมิที่มากและสามารถทำงานได้ตามปกติตั้งแต่ -100 ถึง 300 ° C (-148 ถึง 572 ° F) สมบัติบางอย่างเช่นการยืดตัวการคืบการหดตัวของแรงบิดความแรงของการฉีกขาดการบีบอัดค่าความเป็นฉนวน (ที่แรงดันไฟฟ้าสูง) การนำความร้อนความต้านทานไฟและในบางกรณีความต้านทานแรงดึงอาจอยู่ที่อุณหภูมิสูงกว่ายางออร์แกนิกโดยทั่วไป แม้ว่าคุณสมบัติดังกล่าวบางส่วนยังคงต่ำกว่าวัสดุชนิดพิเศษบางอย่าง ยางซิลิโคนเป็นวัสดุที่ถูกเลือกใช้ในอุตสาหกรรมเมื่อมีการเก็บรักษารูปทรงเริ่มต้นและความแข็งแรงทางกลไว้ภายใต้ความกดดันด้านความร้อนที่หนักหรืออุณหภูมิต่ำกว่าศูนย์ ยางอินทรีย์มีคาร์บอนกับคาร์บอนแบ็คโบไนน์ซึ่งสามารถปล่อยให้สารนี้ไวต่อความร้อนของโอโซน UV ความร้อนและปัจจัยอื่น ๆ ที่ยางซิลิโคนสามารถต้านทานได้ดี ทำให้ยางซิลิโคนเป็นหนึ่งในอีลาสโตเมอร์ที่ได้รับเลือกในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงมาก
ยางซิลิโคนมีความเฉื่อยและไม่ทำปฏิกิริยากับสารเคมีมากที่สุด เนื่องจากความเฉื่อยชาจึงถูกนำมาใช้ในงานทางการแพทย์หลายประเภทรวมถึงการปลูกถ่ายทางการแพทย์ เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลทารกและการสัมผัสกับอาหารโดยทั่วไป ยางซิลิโคนเป็นโซลูชันที่เชื่อถือได้ (ตรงข้ามกับยางและยางเทอร์โมพลาสติก) เพื่อแก้ปัญหาการโยกย้ายหรือการปฏิสัมพันธ์ระหว่างสารออกฤทธิ์หลัก ความคงตัวทางเคมีของมันจะป้องกันไม่ให้มีผลกับพื้นผิวที่สัมผัสกับ (ผิวหนังน้ำเลือดสารออกฤทธิ์ ฯลฯ )

waste silicone rubber -1_副本.jpg


Hot Tags: เสียยางซิลิโคน, ผู้ผลิต, ผู้จัดจำหน่าย, โรงงาน, ที่กำหนดเอง, waster, เศษ, ซื้อ, ซื้อ
สอบถาม