เอ็นซี. SIAMENERGY CO., LTD

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการเป็นซัพพลายเออร์หลักของอุตสาหกรรมน้ำมันซิลิโคน

น้ำมันปั๊มสูญญากาศ 705

แนะนำ 705 น้ำมันปั๊มสูญญากาศ: ชนิดพิเศษออกแบบมาสำหรับอุปกรณ์เครื่องดูดฝุ่นเครื่องดูดฝุ่นปั๊มน้ำมันหล่อลื่นเป็นน้ำมันปั๊มสูญญากาศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับกำลังดูดสูงและปั๊มน้ำดูดอย่างรวดเร็วของก๊าซปริมาณมากในการดำเนินงานผลิต น้ำมันปั๊มสูญญากาศเหมาะสำหรับลูกสูบ...

ส่งคำถามคุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

น้ำมันปั๊มสูญญากาศ-705

บทนำ:

ปั๊มสุญญากาศของเหลวคือ น้ำมันหล่อลื่นที่ออกแบบมาสำหรับปั๊มดูดสูญญากาศอุปกรณ์ชนิดพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับกำลังดูดสูงและปั๊มน้ำดูดอย่างรวดเร็วของก๊าซปริมาณมากในการดำเนินงานผลิต น้ำมันปั๊มสูญญากาศเหมาะสำหรับลูกสูบปั๊มเพิ่มแรงดัน ปั๊มแปลกประหลาดของ supercharging จักรกลและน้ำมันตราปั๊มดูดกล ฯลฯ และยังสามารถใช้สำหรับปั๊มสูญญากาศแพร่หลาย ขอแนะนำสำหรับการใช้ปั๊มดูดในฟิลด์เคมี เซรามิก และหัตถกรรม สามารถใช้เพื่อขอรับ 1.333 x 10-7 ~ 1.333 x 10-11kPa (ไม่ มีเงื่อนไขที่ดี) และ 1.333 x 10-10 ~ 1.333 x 10-12kPa


แอพลิเคชัน:

น้ำมัน 705 ปั๊มสุญญากาศสามารถผลิต ultra -สูง ultra - ทำความสะอาดเครื่องดูดฝุ่น


คำอธิบาย:

ส่วนใหญ่จะใช้น้ำมันปั๊มสูญญากาศเพื่อตอบสนองความต้องการสูง - ความเร็วสูง และปั๊มสูญญากาศระดับของจำนวนมากของก๊าซหรือไอในการดำเนินการผลิต

705vacuum ปั๊มน้ำมันมีส่วนประกอบเดียวน้ำยาจากสีเหลือง  สามารถใช้ในการผลิตเครื่องดูดฝุ่นสูงตั้งแต่ 10-9 10-10 (ไม่ดัก) และ 10-11 (รวมถึงกับดัก)

ความดันไอและอัตราการไหลย้อนของแพร่ 705 ปั๊มน้ำมันจะต่ำมาก จึงมีความจำเป็นสำหรับการจับภาพและการระบายความร้อนสูงเป็นพิเศษและใช้งานเครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดเป็นพิเศษ ในทุก organosilicon แพร่ปั๊มน้ำมัน มันมีเนื้อหาเบนซินสูงสุดและความแข็งแกร่งต้านทานรังสี


Hot Tags: น้ำมันปั๊มสูญญากาศ 705 ซัพพลายเออร์ ผู้ผลิต โรง งาน กำหนดเอง waster เศษเหล็ก ซื้อ ซื้อ
สอบถาม