เอ็นซี. SIAMENERGY CO., LTD

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการเป็นซัพพลายเออร์หลักของอุตสาหกรรมน้ำมันซิลิโคน

น้ำมันปั๊มสูญญากาศ 705

น้ำมันปั๊มสูญญากาศ 705

แนะนำ 705 น้ำมันปั๊มสูญญากาศ: น้ำมันปั๊มที่ใช้ในเทคโนโลยีสุญญากาศสูงต้องใช้ความร้อนต้านออกซิเดชัน ภาวะซึมเศร้าไอที่ทำความเย็น อุณหภูมิ และความดันไอของมันแตกกับอุณหภูมิ อุณหภูมิเดือดสามารถไม่สูงเกินไป ปรอทใช้ในช่วงต้นปี, ...

ส่งคำถามคุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

น้ำมันปั๊มสูญญากาศ-705

บทนำ:

น้ำมันปั๊มที่ใช้ในเทคโนโลยีสุญญากาศสูงต้องใช้ความร้อนต้านออกซิเดชัน ภาวะซึมเศร้าไอที่ทำความเย็น อุณหภูมิและความดันไอของแตกอุณหภูมิ อุณหภูมิเดือดสามารถไม่สูงเกินไป ใช้ในช่วง ปีแรก และน้ำมัน esters, polyether ปรอท และน้ำมันซิลิโคนที่ใช้เป็นหลัก ประสิทธิภาพของน้ำมันซิลิโคนเป็นลักษณะสูงเกิดปฏิกิริยาความร้อน ค่าสัมประสิทธิ์อุณหภูมิของความหนืดเล็ก แคบช่วงจุดเดือด ความดันไอสูงชันโค้ง (เปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในอุณหภูมิ ความดันไอใหญ่) ความดันไอที่ต่ำ อุณหภูมิห้อง จุดเยือกแข็งต่ำ และ เฉื่อยทางเคมี ปลอดสารพิษ รสจืด และไม่กัดกร่อน ดังนั้น มันจะใช้เป็นเวลานานที่ 250 C และอนุญาตให้ใช้ที่อุณหภูมิสูงในสุญญากาศ


แอพลิเคชัน:

น้ำมัน 705 ปั๊มสุญญากาศสามารถผลิต ultra -สูง ultra - ทำความสะอาดเครื่องดูดฝุ่น


คำอธิบาย:

ส่วนใหญ่จะใช้น้ำมันปั๊มสูญญากาศเพื่อตอบสนองความต้องการสูง - ความเร็วสูง และปั๊มสูญญากาศระดับของจำนวนมากของก๊าซหรือไอในการดำเนินการผลิต

705vacuum ปั๊มน้ำมันมีส่วนประกอบเดียวน้ำยาจากสีเหลือง  สามารถใช้ในการผลิตเครื่องดูดฝุ่นสูงตั้งแต่ 10-9 10-10 (ไม่ดัก) และ 10-11 (รวมถึงกับดัก)

ความดันไอและอัตราการไหลย้อนของแพร่ 705 ปั๊มน้ำมันจะต่ำมาก จึงมีความจำเป็นสำหรับการจับภาพและการระบายความร้อนสูงเป็นพิเศษและใช้งานเครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดเป็นพิเศษ ในทุก organosilicon แพร่ปั๊มน้ำมัน มันมีเนื้อหาเบนซินสูงสุดและความแข็งแกร่งต้านทานรังสี


Hot Tags: น้ำมันปั๊มสูญญากาศ 705 ซัพพลายเออร์ ผู้ผลิต โรง งาน กำหนดเอง waster เศษเหล็ก ซื้อ ซื้อ
สอบถาม